Lễ khai giảng năm học 2023 – 2024: “Yêu thương học hỏi – Hợp tác vươn xa”

Tùng! Tùng! Tùng!…Trong không gian ngập tràn cờ hoa, tiếng trống khai trường rộn rã vang lên đánh dấu thời khắc Alpha School bước vào hành trình năm thứ 10 đầy cảm xúc. Học sinh, thầy cô, cha mẹ – những thành viên của đại gia đình Alpha đều không giấu được niềm vui và hạnh phúc trước khoảnh khắc thiêng liêng ấy.
Tiếng trống khai trường vang lên đánh dấu sự khởi đầu cho năm học
Hành trình hạnh phúc của các con học sinh sẽ là những năm tháng học tập tại ngôi trường Alpha yêu dấu. Hành trình ấy bắt đầu khi con chập chững những bước đi đầu tiên vào lớp 1, trưởng thành hơn từng ngày trong vòng tay yêu thương của thầy cô và bạn bè. Trải qua tất cả khó khăn, thử thách của tuổi “nổi loạn”, chúng con dần trở thành những chiến binh bản lĩnh, từng bước chạm tay đến ước mơ và sẵn sàng cất cánh bay cao trên bầu trời rộng lớn.
Những tiết mục văn nghệ sôi động như tô điểm cho một năm học đầy rực rỡ
Năm học mới 2023 – 2024 đã bắt đầu rồi! Dù là ngày tựu trường đầu tiên, lần thứ 5, thứ 9 hay lần thứ 12, thì đó vẫn là thời khắc quan trọng, đánh dấu sự trưởng thành và tiến thêm một bước trên chặng đường học tập của mỗi học sinh.
Lễ khai giảng luôn là một dịp đặc biệt với tất cả thành viên đại gia đình Alpha
Năm học này, Alpha vui mừng chào đón hơn 400 học sinh mới ở các cấp, trong đó có hơn 180 học sinh khối 1. Bước vào năm học mới với nhiều điều bỡ ngỡ nhưng thầy cô thấy được những sự quyết tâm của các con, những ánh mắt yêu thương, tin tưởng của cha mẹ khi lựa chọn Alpha School là nơi đồng hành cùng con trên hành trình tri thức.
Học sinh khối 1 và những bước chân đầu tiên trên hành trình hạnh phúc
Khởi động năm học với chủ đề “Yêu thương học hỏi – Hợp tác vươn xa”, chúng ta hiểu rằng hành trình học tập không chỉ đơn thuần là trau dồi kiến thức mà còn là quá trình nuôi dưỡng các giá trị yêu thương, tôn trọng, trách nhiệm, thích ứng, sáng tạo, đam mê. Những giá trị này sẽ giúp các con gắn kết để cùng vươn cao và bay xa hơn nữa.
Lễ khai giảng năm thứ 10 diễn ra với những cảm xúc đặc biệt của học sinh, cha mẹ và thầy cô
Như Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng đã viết trong bức thư gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng: “Dù còn đó những băn khoăn, trăn trở khi bước vào năm học mới, song tất cả chúng ta hãy vững vàng tiến bước, vượt qua khó khăn, kiến tạo những giá trị mới mẻ và thiết thực cho thế hệ trẻ – chủ nhân tương lai của đất nước”, thầy cô và cha mẹ sẽ luôn đồng hành cùng các con học sinh chạm đến những cột mốc đáng nhớ trong hành trình của năm học 2023 – 2024.
Chúc tất cả các con học sinh, cha mẹ và thầy cô Alpha một năm học mới thành công
️Năm học mới đã chính thức bắt đầu, chúc tất cả các con học sinh, cha mẹ và thầy cô Alpha một năm học mới đột phá, tràn đầy niềm vui và hạnh phúc!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *