LỄ CẤT CÁNH KHỐI 9: THANH XUÂN ẤY SẼ MÃI Ở TRONG TIM

Chuyến bay cuộc đời là một chặng hành trình rất dài. Để đến đích, chuyến bay ấy phải lần lượt đi qua từng cột mốc đáng nhớ. Mỗi bạn học sinh khối 9 cũng vậy, để đi đến hành trình ngày hôm nay, các con đã trải qua một chuyến bay thanh xuân với rất nhiều kỷ niệm tươi đẹp tại mái trường Alpha School.
Giờ phút này, chúng ta có mặt tại buổi lễ cất cánh để nhìn lại hành trình đáng nhớ đã cùng nhau trải qua. Ngày hôm nay thật khác, vẫn thầy cô ấy, vẫn bạn bè ấy, nhưng giờ đây, những chú chim non đã trưởng thành và sẵn sàng cất cánh bay lên bầu trời rộng lớn.
Chúng con gửi lời cảm ơn đến những người bạn đã luôn kề vai sát cánh lúc khó khăn, gửi lời tri ân sâu sắc đến cha mẹ – những người thầy đầu tiên, và đặc biệt, con biết ơn thầy cô đã luôn đồng hành trên chuyến tàu tri thức, luôn bao dung, tha thứ cho những lỗi lầm của chúng con!
Thanh xuân tuy ngắn, nhưng lại là một hồi ức vô cùng xán lạn, giống như một ánh sao băng vút ngang qua bầu trời đêm, tuy chỉ tồn tại trong chốc lát, nhưng hào quang rực rỡ mà nó đem lại sẽ mãi khắc ghi trong kí ức của chúng ta. Thêm một dấu mốc thanh xuân được khép lại trọn vẹn để chuẩn bị mở ra một trang mới thật rực rỡ và tự hào.
\\
Bước ngoặt quan trọng đang chờ đón phía trước, thầy cô tin tưởng rằng dù lựa chọn con đường nào, các con cũng sẽ luôn khắc ghi những kỷ niệm đẹp về thầy cô, về những người bạn và về ngôi trường hạnh phúc Alpha School!
Một số hình ảnh của Lễ cất cánh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *