KHỞI ĐỘNG HÀNH TRÌNH KHÁM PHÁ VÀ TRẢI NGHIỆM NGÔN NGỮ TẠI KHÓA HÈ ĐÀ NẴNG

Vậy là một mùa hè sôi động của các con đã đến cùng biết bao sự háo hức mong chờ. Chuyến hành trình khám phá và trải nghiệm ngôn ngữ của thầy và trò Alpha đã hạ cánh an toàn tại Đà Nẵng – Thành phố đáng sống nhất Việt Nam.

Chuyến bay hạ cánh an toàn tại Đà Nẵng – Thành phố đáng sống nhất Việt Nam

Điểm dừng chân đầu tiên của thầy cô, các con là khách sạn Nature Hotel & Spa. Tại đây, các con được thưởng thức những món ăn ngon miệng, được nghỉ ngơi tại một địa điểm vô cùng thơ mộng và yên bình.

Các con cùng nhau viết nhật ký sau ngày đầu tiên đến Đà Nẵng

Ngày đầu tiên của chuyến trải nghiệm, các con thiết lập nội quy, nề nếp, cùng trải nghiệm không gian sống tại Đà Nẵng trên tinh thần TÔN TRỌNG – HỢP TÁC – YÊU THƯƠNG để cùng nhau sinh hoạt chung trong hai tuần học hứa hẹn thật nhiều niềm vui. Đối với một số bạn học sinh, có lẽ đây là lần đầu tiên phải sống xa gia đình trong một thời gian dài. Mang theo những háo hức khi bắt đầu nhưng khi đến một nơi xa lạ, các con không tránh khỏi cảm giác nhớ nhà. Tiếng cười có, những giọt nước mắt cũng có nhưng sau tất cả đó là sự trưởng thành.

Gặp gỡ và giao lưu với các thầy cô tại St. Nicholas

Xua tan đi những bỡ ngỡ trong ngày đầu, các con bắt đầu bước vào chuyến hành trình học tập bằng một ngày trải nghiệm tại trường Quốc tế St.Nicholas School với rất nhiều nội dung thú vị, hấp dẫn:

  • Buổi sáng các con được gặp gỡ và học kỹ năng tranh biện bằng tiếng Anh với các thầy cô tại St. Nicholas.
  • Buổi chiều các con được tìm hiểu về lịch sử, văn hóa của Đà Nẵng và vui chơi thể thao.
  • Bên cạnh đó, các bạn cùng nhau khám phá mô hình cầu Rồng nổi tiếng của Đà Nẵng.

Thật vui khi giá trị HỢP TÁC được các con thực hiện rất tốt trong lần chia nhóm đầu tiên này!

Các bạn nhỏ hào hứng tham gia hoạt động học tập theo nhóm

Buổi tối cũng là lúc mỗi bạn dành thời gian viết nhật ký, chia sẻ về một ngày học tập và sinh hoạt giá trị, chơi game kết nối để làm quen với các thành viên trong đoàn. Các con đã quen dần với Đà Nẵng và sẵn sàng để khám phá thật nhiều điều tuyệt vời hơn nữa!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *