KHỐI 9 TRẢI NGHIỆM Ý CHÍ: CHINH PHỤC ĐỈNH TÂY THIÊN

“Cảm giác về đích thật sự tuyệt vời và mình không tin là mình đã làm được” – Cùng với vô vàn những cảm xúc, những câu chuyện bên lề sẽ là kỷ niệm đáng nhớ của mỗi em học sinh khối 9 sau chuyến trải nghiệm: Chinh phục đỉnh Tây Thiên vào cuối tháng vừa qua.

Xuất phát tại chân núi với thời tiết thuận lợi, nhiệt độ mát mẻ và ai nấy đều hừng hừng khí thế chinh phục đỉnh Tây Thiên. Tuy nhiên, càng lên cao hành trình càng xuất hiện nhiều trở ngại: quãng đường gập ghềnh, trơn trượt, bậc thang dốc, không khí loãng,…nhưng không vì thế mà tinh thần của những chiến binh Alpha bị ngăn cản. Với sự nỗ lực, tinh thần hợp tác không để lại ai phía sau, các chiến binh đã đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau để cùng hoàn thành mục tiêu:

  • 100 % chinh phục đỉnh Tây Thiên và không ai bỏ cuộc
  • Hoàn thành quãng đường 14km với thành tích xuất sắc nhất là 2h50p thuộc về tập thể lớp 9A5

Cuộc đời là những chuyến đi, có những chuyến đi đơn giản chỉ là sự dịch chuyển với mục đích “đi để đến”, nhưng có những chuyến đi không chỉ để đến mà còn mang ý nghĩa sâu sắc hơn, đó là sự trải nghiệm, là rèn luyện ý chí, là dư âm cảm xúc đọng lại trong mỗi người. Các con học sinh hãy luôn ghi nhớ từng khoảnh khắc trong chuyến hành trình chinh phục đỉnh Tây Thiên tuyệt vời này, thầy cô luôn tự hào về từng bước chân của các con!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *