KHỐI 7 TRẢI NGHIỆM Ý CHÍ VÀ HỌC TẬP LỊCH SỬ TẠI ĐỀN HÙNG

Ngày 10/12 vừa qua, các con học sinh Khối 7 Alpha đã cùng thầy cô tới Phú Thọ để trải nghiệm ý chí và học tập Lịch sử tại Đền Hùng.


Hành trình xuất phát từ Đền Giếng, vòng qua quốc lộ 1A đến đường Lạc Hồng, vòng về Đền Hạ, lên Đền Trung, Đền Thượng rồi quay trở lại Đền Giếng quả là một thử thách không nhỏ đối học sinh. Quãng đường dài dù trải qua nhiều dốc cao, thời tiết mưa lạnh nhưng cũng không thể ngăn được ý chí quyết tâm của các cô cậu học trò. Để rồi khi hoàn thành quãng đường được đề ra, các con thu nhận bài học quý giá về sự nỗ lực, kiên trì và hợp tác để vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.


Chuyến trải nghiệm được tiếp tục diễn ra với hoạt động học tập Lịch sử tại Đền Hùng, các con học sinh đã vô cùng say sưa, thích thú khám phá những trang sử hào hùng của nước Văn Lang xưa. Khép lại chuyến đi, mỗi bạn học sinh khối 7 đã mở ra cho mình thêm một kho tàng kiến thức mới và bồi đắp lòng tự hào, sự biết ơn, tình yêu với đất nước và nâng cao ý thức bảo tồn, phát huy những giá trị văn hóa truyền thống của Dân tộc.

“Con cảm ơn các thầy cô vì đã cho con cơ hội được trải nghiệm và khám phá lịch sử dựng nước hào hùng của cha ông ta. Con mong sẽ có thêm nhiều chuyến đi như vậy nữa để con thêm yêu và tự hào về Dân tộc” – một Alphaer khối 7 chia sẻ.


Chúc mừng các con học sinh đã hoàn thành chuyến hành trình ý nghĩa, hy vọng các con sẽ luôn tự tin để chinh phục những thử thách tiếp theo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *