KHỐI 5 VÀ MỘT NGÀY TRANG BỊ KỸ NĂNG SINH TỒN TẠI ALPHA CAMP

Trường học không chỉ là nơi trang bị kiến thức, trường học còn là nơi giúp trẻ phát triển những kỹ năng thiết yếu để sẵn sàng đối diện với những tình huống bất ngờ trong cuộc sống.
Là ngôi trường tiên phong dạy học trải nghiệm, Alpha School có một lộ trình trải nghiệm ý chí và phát triển kỹ năng xuyên suốt cho tất cả các cấp học, phù hợp với từng lứa tuổi, giúp học sinh được nâng cao kiến thức thực tế và có thêm sự tự tin.
Ngày 23/09/2022, các em học sinh Khối 5 đã tham gia chinh phục các thử thách theo mô hình Champion Dash Kid với những hoạt động thử thách khả năng vận động, phẩm chất kiên trì – nỗ lực và trang bị một số kỹ năng sinh tồn thiết yếu trong môi trường giả lập.
Thử thách cắm trại, vượt sông, tạo lửa và luộc trứng, đưa nước về đồng… là những trạm trải nghiệm mà tất cả các học sinh đều phải vượt qua. Trong quá trình hợp tác làm việc nhóm, các con phải đối diện với những khó khăn, mâu thuẫn, nhưng từ đó khả năng xử lý thông tin và giải quyết vấn đề dần được hình thành. Mỗi bạn có một thế mạnh riêng biệt và đều là một mảnh ghép không thể thiếu của tập thể.
Một ngày trải nghiệm khám phá trọn vẹn những điều mới mẻ ở giữa thiên nhiên sẽ là những kỉ niệm đẹp của tuổi thơ, đồng thời củng cố thêm những phẩm chất Nỗ lực – Dũng cảm – Hợp tác – Bền bỉ trong các con.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *