KHỐI 5 VÀ MỘT NGÀY TRẢI NGHIỆM ĐÁNG NHỚ TẠI ALPHA CAMP BA VÌ

Giữa thiên nhiên trong lành của Alpha Camp Ba Vì, các con học sinh khối 5 đã có một ngày hoạt động thú vị và đầy ắp kỷ niệm với những thử thách đến từ bộ môn Thể thao ý chí. Được rèn luyện sự nỗ lực, bản lĩnh vượt qua chính mình là điều rất ý nghĩa để giúp mỗi con học sinh trưởng thành và tự tin chinh phục nhiều thử thách khó khăn hơn trong chặng đường tương lai. Mỗi hoạt động rèn luyện ý chí theo lộ trình do Alpha School thiết kế không chỉ giúp học sinh tôi luyện bản lĩnh – nghị lực mà còn là cơ hội quý giá để mỗi bạn tiếp tục nuôi dưỡng giá trị dũng cảm, hợp tác, nỗ lực, trách nhiệm!
Bằng những quyết tâm cao độ, vượt qua những hạn chế và nỗi sợ của bản thân, binh đoàn nhí khối 5 đã lần lượt vượt qua từng thử thách:
  • Vượt tường
  • Đưa nước về đồng
  • Đi dép khổng lồ
  • Đi trên lốp

Kết thúc một ngày trải nghiệm, các con đều rất vui vẻ, hào hứng với thử thách ở mỗi chặng. Niềm vui như được nhân đôi khi mỗi bạn tự hào cầm trên tay huy hiệu “Chiến binh Alpha” như ghi dấu cho sự nỗ lực vượt qua chính mình.
Hy vọng rằng sau một ngày trải nghiệm ý chí giữa thiên nhiên Ba Vì, các con sẽ có được những bài học thật ý nghĩa và sẽ là hành trang không thể thiếu cho sự trưởng thành khôn lớn của các con.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *