KHỐI 4 ĐẮM MÌNH VÀO NHỮNG TRẢI NGHIỆM TẠI KHÔNG GIAN XANH CỦA ALPHA CAMP BA VÌ

Alpha Camp Ba vì đón các thầy cô và các con học sinh khối 4 bằng tiết trời dễ chịu cùng bầu không khí xanh mát, những âm thanh rộn ràng của tiếng chim và hình ảnh sinh động của từng góc vườn – Một Alpha Camp thật xinh đẹp!

Mỗi lần đến Ba Vì là mỗi lần các con học sinh cảm thấy háo hức vì trang trại thường xuyên được khoác lên những chiếc áo mới. Cây và hoa lá phát triển theo mùa, đàn ngan – ngỗng – gà – dê – bồ câu mỗi ngày một lớn hơn và tăng trưởng số lượng theo tự nhiên. Xưởng chế tạo ngoài xưởng mộc thì giờ đã có thêm lò gốm để sẵn sàng phục vụ các bạn nhỏ.

Trong buổi trải nghiệm vừa qua, thầy cô tổ Thể thao Ý chí Alpha đã chuẩn bị những hoạt động thú vị dành cho tất cả các con. Bắt đầu từ việc cùng nhau quét lá, thu dọn sạch sẽ trang trại với quan điểm lao động là hạnh phúc. Tiếp đó sẽ là chuỗi hoạt động thử thách ý chí rèn luyện khả năng vận động và các phẩm chất tích cực Nỗ lực – Kiên trì – Dũng cảm – Hợp tác – Yêu thương và tương trợ lẫn nhau.

Với tinh thần đoàn kết, các con học sinh đã cùng nhau vượt qua từng thử thách và đắm mình vào không gian xanh của Alpha Camp Ba Vì: 

✔️ Vượt tường

✔️ Đưa nước về đồng

✔️ Đi dép khổng lồ

✔️ Đi trên lốp

Học sinh Alpha không ngại khó, các con trải nghiệm là để học, để trưởng thành. Những chuyến đi ý nghĩa chắc chắn sẽ là hành trang không thể thiếu trong hành trình khôn lớn của các con. Xin gửi đến các cha mẹ những hình ảnh trong buổi trải nghiệm ý chí vừa qua của các con học sinh Khối 4 tại Alpha Camp Ba Vì. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *