KHỐI 3 GHÉ THĂM THÀNH PHỐ HƯỚNG NGHIỆP KIZCITI

Vào thứ 4 ngày 23/11, Alphaers khối 3 chúng tớ đã có một ngày trải nghiệm thật vui tại thành phố hướng nghiệp KizCiti:
Tớ đã được hóa thân thành chiến sĩ công an giao thông làm nhiệm vụ điều phối, phân luồng, điều tra xử lý vi phạm và hỗ trợ giám định hiện trường những vụ tai nạn.


Tớ được làm người vận chuyển hàng hóa. Tuy thật bận rộn nhưng khi tớ nhìn thấy những nụ cười nở trên môi khách hàng thì mọi vất vả đều tan biến.


Tớ được làm lính cứu hỏa luôn dũng cảm, kiên cường trước những trận hỏa hoạn. Chúng tớ đã học về các nguyên tắc cứu hỏa cơ bản rồi lại được rèn luyện thể lực trước khi “xông pha” ra thực địa để chữa cháy.


Tớ được làm bác sĩ ân cần và luôn biết cách ứng phó trong những tình huống khẩn cấp. Làm bác sĩ thật chẳng dễ dàng chút nào! Chúng tớ phải rất kiên trì, cẩn thận, nhạy bén và đặc biệt là thật yêu thương bệnh nhân mới có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Đặc biệt, tớ đã được cùng các đồng đội tham gia vào công cuộc giải cứu Hành tinh Phaeton – nơi đang mất dần sự sống vì ô nhiễm môi trường và sụp đổ hệ sinh thái. Sau khi trang bị thêm thật nhiều kiến thức về Bảo vệ môi trường và Kỹ năng sinh tồn, chúng tớ đã giúp đỡ người dân chống lại sự tấn công liên tục của Tập đoàn Quái vật rác thải.

Một ngày trải nghiệm thú vị tại Thành phố hướng nghiệp KizCiti đã cho chúng tớ những kiến thức thật bổ ích, trải nghiệm thật nhiều công việc. Qua đó chúng tớ thêm thấu hiểu đặc điểm, tính chất của mỗi nghề nghiệp và biết tôn trọng những ngành nghề khác nhau trong cuộc sống. Tớ cũng hiểu rằng, dù là công việc nào, nhiệm vụ nào thì chúng tớ cũng lần phải NỖ LỰC hết mình thì mới có thể vượt qua và chinh phục những mục tiêu cao hơn nữa!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *