KHỐI 1 THƯỞNG THỨC NGHỆ THUẬT MÚA RỐI TẠI NHÀ HÁT MÚA RỐI VIỆT NAM

Không khí tuyệt vời của những ngày cuối năm thật thích hợp để các bạn nhỏ khối 1 trường Tiểu học Alpha vui chơi, trải nghiệm và thưởng thức nghệ thuật tại Nhà hát Múa rối Việt Nam.
“Con rất thích xem múa rối!” – các bạn nhỏ đều không ngừng thốt lên sau khi được thưởng thức những màn trình diễn múa rối nước kết hợp múa rối cạn vô cùng đặc sắc từ các cô chú nghệ sĩ, được chị Vẹt, anh Hề dẫn đi phiêu lưu qua hết khu rừng này đến khu rừng khác và gặp gỡ thật nhiều bạn mới, được gặp nàng Bạch Tuyết xinh đẹp, bảy chú lùn vui nhộn và 3 chú mèo nghịch ngợm cùng chị Chim công với bộ lông lộng lẫy.
Qua hoạt động giao lưu cùng các nghệ sĩ múa rối nước, tìm hiểu về lịch sử múa rối cùng trải nghiệm tự tay điều khiển con rối, các con có thêm hiểu biết về những giá trị tốt đẹp của văn hóa Dân tộc, từ đó nâng cao tình yêu, sự trân trọng, gìn giữ và phát triển những loại hình nghệ thuật truyền thống của Đất nước.
Buổi trải nghiệm tại Nhà hát Múa rối Việt Nam hôm nay đã kết thúc thật vui. Chúc các bạn nhỏ khối 1 của chúng ta sẽ học tập thật tốt và hãy cùng chờ đón những buổi học tập ngoại khóa tiếp theo!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *