KHÉP LẠI HÀNH TRÌNH HAI TUẦN KHÁM PHÁ VĂN HÓA VÀ TRẢI NGHIỆM NGÔN NGỮ TẠI ĐÀ NẴNG

Vậy là hành trình hai tuần học tập và trải nghiệm tại Đà Nẵng của các con học sinh Alpha đã chính thức khép lại với rất nhiều kỷ niệm đáng nhớ. Tại đây, các con được trải nghiệm những điều rất thú vị, khám phá những nét đẹp, văn hóa đặc sắc của thành phố đáng sống nhất Việt Nam.
Đó là những buổi học tiếng Anh Debate cùng giáo viên nước ngoài của trường St. Nicholas Đà Nẵng, các con đã có cơ hội rèn luyện kỹ năng giao tiếp và thể hiện quan điểm của mình một cách tự tin.
Những buổi học tiếng Anh Debate thú vị
Đó là những lần được thưởng thức và đắm mình vào nền ẩm thực độc đáo, hấp dẫn của Đà Nẵng.
Khám phá ẩm thực độc đáo của Đà Nẵng
Đó là những buổi dã ngoại khám phá địa danh nổi tiếng của thành phố biển như: tham quan Làng Tranh Bích Họa và phố cổ Hội An; ngắm nhìn cầu Rồng phun lửa, phun nước tuyệt đẹp vào buổi đêm bên bờ sông Hàn thơ mộng ư hay check in bên những bức ảnh sống động tại bảo tàng 3D; chinh phục thiên nhiên kỳ thú tại bán đảo Sơn Trà,…
️Nhưng đáng nhớ nhất có lẽ là một buổi tối thưởng thức màn bắn pháo hoa quốc tế tuyệt đẹp của hai đội Canada và Pháp với chủ đề “Tình yêu không biên giới”.
Cùng nhau thưởng thức lễ hội bắn pháo hoa
Trong suốt chuyến đi, các con học sinh đã thể hiện sự tự lập và trưởng thành khi biết sắp xếp gọn gàng đồ dùng cá nhân, tác phong nhanh nhẹn đúng giờ, biết cách làm việc nhóm, tôn trọng quan điểm và ý kiến của nhau. Và trên hết, các con đã biết quan tâm và giúp đỡ nhau trong mọi tình huống, thực hiện tốt các quy định để đảm bảo an toàn. Các giá trị YÊU THƯƠNG, NỖ LỰC, HỢP TÁC, TÔN TRỌNG, TRÁCH NHIỆM đã được các con thể hiện và lan tỏa trong suốt chuyến đi.
️Đánh dấu hành trình hai tuần trưởng thành trong mùa hè 2023, mỗi bạn cầm trên tay tấm Certificate cùng niềm tự hào rạng rỡ trên khuôn mặt. Chúc mừng các con đã hoàn thành khóa hè một cách xuất sắc!
Khóa hè Đà Nẵng chính thức khép lại với thật nhiều nhiều niềm vui, chúc các con sẽ tiếp tục trải nghiệm những điều lý thú bên gia đình. Cảm ơn các con học sinh, các thầy cô đã cùng đồng hành và mang đến những ngày hè tuyệt diệu!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *