KHÁM PHÁ HẠNH PHÚC TẠI ALPHA CÙNG CÁC BÉ MẦM NON OLYMPIA MONTESSORI PRESCHOOL

Một buổi sáng trải nghiệm tại Alpha của Tiểu đội gà con đến từ Trường mầm non Olympia Montessori Preschool thuộc ba cơ sở Hyundai, Văn Khê và An Khánh đã kết thúc thật vui!

Con được chơi trò Sói và Thỏ cùng thầy Nam, vui lắm, suýt chút nữa thì con bị Sói bắt”.

“Học Tiếng Anh với thầy David vui ơi là vui, con thích nhất là lúc được đóng vai làm các loài động vật trong khu rừng kỳ thú”.

Đó chỉ là một trong số những hoạt động thú vị mà các bé mầm non 5 tuổi đã  tham gia vào sáng ngày hôm nay. 

Ngay từ khi đặt chân vào cánh cổng Alpha, những chú “gà con” đã tỏ ra thích thú và đầy tò mò trước không gian học tập rộng lớn, tiện nghi cùng chương trình trải nghiệm thú vị. Một thế giới mới lạ như được mở ra cho các con sau khi hoàn thành thử thách ở ba trạm: Trạm thể thao, trạm Tiếng Anh và trạm STEM.

 Khắp sân trường Alpha rộn vang tiếng cười nói vui tươi, phấn khởi. Không khí buổi trải nghiệm trở nên sôi nổi hơn khi các bạn nhỏ tham gia hoạt động thể chất, từ đó rèn luyện sự khéo léo, dẻo dai và khả năng phối hợp với bạn bè trong môi trường học tập mới.

Sau một buổi trải nghiệm thú vị và truyền cảm hứng, các con học sinh cảm nhận được niềm hạnh phúc khi trở thành học sinh lớp 1. Thầy cô tin rằng  qua trải nghiệm này, các bạn nhỏ mầm non đã có thêm sự tự tin, sẵn sàng bước vào chuyến hành trình rộng lớn mang tên Tiểu học!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *