KHAI GIẢNG LỚP AP2 – KHÓA TIỀN TIỂU HỌC 2023: NGÀY ĐẦU ĐI HỌC CỦA BÉ YÊU CÓ GÌ VUI?

Chỉ mấy tháng nữa thôi, cánh cổng Trường Tiểu học – Nấc thang đầu tiên trên hành trình chinh phục tri thức sẽ rộng mở để chào đón các con học sinh với tên gọi mới: Những cô, cậu học trò Lớp 1. Để giúp các con có những trải nghiệm và chuẩn bị hành trang trước khi bước sang cấp học mới, lớp AP2 của Khóa Tiền tiểu học 2023 đã chính thức khai giảng vào ngày 4/2 với thời gian học tập được diễn ra vào thứ 7 hàng tuần.
Ngày đầu đi học tại một môi trường xa lạ, các con không tránh khỏi sự bỡ ngỡ, rụt rè, có những bạn còn “bật khóc” khi phải rời xa vòng tay của cha mẹ. Tuy nhiên cha mẹ hãy yên tâm nhé! Sự yêu thương của thầy cô Alpha sẽ giúp các con nhanh chóng hòa nhập và làm quen với bạn bè, lớp học mới. Sự rụt rè dần được thay bằng niềm vui, nụ cười không ngớt khi con được trải nghiệm những điều mới mẻ, được làm quen với chữ cái, con số, với các hoạt động thể chất bổ ích. Các con còn tò mò “đòi” cô dẫn đi tham quan trường và các phòng học được trang trí ngộ nghĩnh, đầy màu sắc của anh chị lớp lớn tại Alpha nữa!
Cha mẹ hãy cùng nhìn lại ngày học tập đầu tiên đầy sự háo hức của các con học sinh lớp AP2 – Khóa Tiền Tiểu học Alpha nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *