HỘI THẢO TUYỂN SINH TRUNG HỌC ALPHA

Đồng hành cùng con vào lớp 6

 

Sáng 27/11, Alpha School đã tổ chức hội thảo “ĐỒNG HÀNH CÙNG CON VÀO LỚP 6” dành cho các bậc cha mẹ có con chuẩn bị vào cấp THCS. Hội thảo đã thu hút được sự tham gia của nhiều cha mẹ đến từ các địa bàn khác nhau của TP Hà Nội. 

Giai đoạn chuyển cấp từ lớp 5 lên lớp 6, bên cạnh những xáo trộn về tâm sinh lý thì khối lượng kiến thức trong chương trình học của trẻ cũng được nâng lên mức cao hơn hẳn. Chỉ khi cha mẹ thực sự THẤU HIỂU thì mới có thể sẵn sàng để ĐỒNG HÀNH cùng con trong giai đoạn quan trọng này.

Đến với Hội thảo, các cha mẹ đã cùng lắng nghe chia sẻ về:

✔️ Những hành trang quan trọng để đồng hành cùng con trong giai đoạn chuyển cấp

✔️ Định hướng, triết lý giáo dục, chương trình giảng dạy của cấp học THCS, THPT và thông tin về Chương trình hướng nghiệp – Alpha Pathway dành cho học sinh Trung học

✔️ Chương trình Tâm lý học đường tại Alpha School

✔️ Chương trình Tiếng Anh, giáo trình giảng dạy và các chuẩn đầu ra Tiếng Anh.

✔️ Cách thức và quy trình tuyển sinh tại trường Trung học Alpha

Đặc biệt, các cha mẹ còn được trực tiếp đặt câu hỏi và lắng nghe những giải đáp cụ thể từ Ban điều hành Nhà trường và tham quan hệ thống cơ sở vật chất phục vụ định hướng giáo dục. Các con học sinh cũng đã được tham gia các trạm trải nghiệm thể thao cùng thầy cô và chơi các trò chơi tập thể thú vị.

Qua những thông tin hữu ích từ hội thảo tuyển sinh Trung học: “Đồng hành cùng con vào lớp 6”, hy vọng các cha mẹ thông thái sẽ sớm tìm được môi trường học tập phù hợp với con và gia đình!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *