HỘI THẢO TUYỂN SINH TRUNG HỌC ALPHA – KIẾN TẠO THẾ HỆ THỦ LĨNH TƯƠNG LAI

Giai đoạn chuyển cấp từ lớp 5 lên lớp 6, con rất cần có sự đồng hành của cha mẹ, thầy cô và một môi trường học tập phù hợp để có thể nhanh chóng thích nghi, tích lũy kiến thức, đạt được mục tiêu và phát triển định hướng học tập lâu dài. Để giúp cha mẹ thấu hiểu và đồng hành cùng con trong giai đoạn quan trọng này, Alpha tổ chức hội thảo: “Kiến tạo thế hệ thủ lĩnh tương lai” vào ngày 18/12 vừa qua. Buổi hội thảo đã diễn ra sôi nổi với sự tham gia của rất đông các cha mẹ trên địa bàn Hà Nội đang mong muốn tìm cho con một môi trường học tập phù hợp.

Tại hội thảo, các cha mẹ được gặp gỡ trực tiếp Ban điều hành nhà trường và lắng nghe những chia sẻ về mô hình đào tạo, triết lý giáo dục, phương pháp giảng dạy, quy trình xét tuyển để trở thành học sinh trường Trung học Alpha.

Sau buổi hội thảo, các cha mẹ đã có một chuyến School Tour tham quan cơ sở vật chất tại nhà trường, các phòng học, phòng chức năng, phòng âm nhạc, nhà thi đấu,… Bên cạnh đó, các con học sinh cũng được tham gia rất nhiều hoạt động thú vị. Tất cả các con đều rất vui vẻ, hào hứng khi được đắm mình trong một môi trường học tập mới với nhiều trải nghiệm mới.

Buổi hội thảo “Kiến tạo thế hệ thủ lĩnh tương lai” chắc chắn sẽ là hành trang quan trọng để cha mẹ và các con sẵn sàng bước sang cấp học mới!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *