HỘI THAO TRUNG HỌC GIỮA HỌC KỲ II – SÔI ĐỘNG, KỊCH TÍNH, HẤP DẪN

Đâu chỉ tại giải Ngoại hạng Anh mới có những trận cầu bóng đá đỉnh cao, đâu chỉ tại NBA mới có những trận thi đấu bóng rổ hấp dẫn bậc nhất hành tinh. Ngay tại sân trường Alpha lúc này cũng đang diễn ra chương trình hội thao vô cùng hấp dẫn dành cho học sinh cấp Trung học với những màn tranh tài gay cấn ở nhiều bộ môn. Đây là hoạt động được Alpha tổ chức thường niên sau mỗi kì thi nhằm giúp học sinh giải phóng năng lượng và nâng cao tinh thần đoàn kết, bồi đắp các giá trị HỢP TÁC – TÔN TRỌNG – TRUNG THỰC – TRÁCH NHIỆM của người Alpha.

Khai mạc Hội thao giữa học kỳ II dành cho học sinh Trung học Alpha
  • 568 học sinh tham dự
  • 37 trận Bóng đá Nam
  • 37 trận Bóng rổ Nam
  • 37 trận Bóng rổ Nữ
  • 204 trận Cầu lông đơn Nam, Nữ
  • 204 trận Bóng bàn đơn Nam, Nữ
  • 05 trận Đua dép khổng lồ theo khối

Đây là những con số cực kỳ ấn tượng trong kỳ hội thao lần này. Cả sân trường Alpha ngập tràn tiếng hò reo, cổ vũ. “8A2 cố lên”, “10A1 chiến thắng”,… Những câu khẩu hiệu mang theo tinh thần thi đấu quyết tâm, rực lửa của các chiến binh Alpha.

Môn đua dép khổng lồ theo khối

Học sinh tranh tài ở môn Bóng rổ Nam và Bóng rổ Nữ

Bóng bàn Đơn Nam, Nữ

Cầu Lông Đơn Nam, Nữ

Trong bộ 22 tiêu chí về xây dựng Trường học hạnh phúc của UNESCO, hoạt động rèn luyện sức khỏe, tăng cường luyện tập thể dục thể thao là một trong những yếu tố quan trọng kiến tạo nên các giá trị hạnh phúc. Sau hai ngày cháy hết mình tại Hội thao, các bạn học sinh chắc chắn sẽ được nạp đầy năng lượng để sẵn sàng bứt phá trong những thử thách tiếp theo của năm học 2022 – 2023.

Gay cấn những trận đấu Bóng đá Nam

Alphaers ơi, các bạn đã sẵn sàng cháy hết mình cho các trận thi đấu tiếp theo chưa? Chúc cho các chiến binh của chúng ta sẽ tiếp tục thi đấu tự tin, cống hiến hết mình để chinh phục mọi thử thách trong hội thao năm nay!

Những trận cầu hấp dẫn ở nhiều bộ môn vẫn đang được diễn ra để tìm kiếm chủ nhân của chiếc cúp vàng danh giá, nhà trường sẽ liên tục gửi đến cha mẹ và các con trong các bản tin tiếp theo tại Fanpage chính thức của Alpha School.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *