HỘI THAO TIỂU HỌC GIỮA HỌC KỲ II – NƠI NHỮNG TÀI NĂNG THỂ THAO NHÍ LỘ DIỆN

Sôi động, gắn kết, nỗ lực là ba cụm từ chính xác nhất để miêu tả về chương trình Hội thao giữa học kỳ II, năm học 2022 – 2023 dành cho học sinh cấp Tiểu học diễn ra tại Alpha hôm nay. Tiếp nối không khí bùng nổ của Hội thao dành cho học sinh Trung học, hội thao dành cho cấp Tiểu học cũng đã mang đến những trận thi đấu kịch tính và hấp dẫn không kém.
Các “vận động viên” nhí lần lượt ra sân trong màu áo đỏ rực rỡ cùng khí thế quyết tâm giành được chiến thắng. Mang theo niềm đam mê dành cho thể thao và tinh thần nhiệt huyết chinh phục giải đấu của mỗi học sinh, các trận tranh tài như được góp thêm sự hấp dẫn, gay cấn và hâm nóng tất cả cổ động trên khán đài Alpha.
Hội thao cấp Tiểu học lần này có các nội dung thi đấu thể thao gồm:
  • Bóng rổ nam – nữ
  • Bóng đá nam
  • Kéo co nam – nữ
  • Đua dép khổng lồ

Những pha bóng gay cấn và chuẩn xác, một mình vượt qua 2-3 hậu vệ đối phương để ghi bàn đẹp mắt như “Messi phiên bản nhí” khiến cả sân trường Alpha thêm bùng nổ. Sự nhiệt huyết của các chiến binh Alpha đã làm dâng cao tinh thần đồng đội, tinh thần thể thao và tạo ra nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong hội thao năm nay.
Năng lượng đã được nạp đầy sau chương trình Hội thao giữa học kỳ II. Hẹn gặp lại các chiến binh Alpha vào kỳ hội thao tiếp theo và chúc các con sẽ hoàn thành thật tốt những thử thách còn lại của năm học 2022 – 2023.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *