HỘI THẢO ĐỊNH HƯỚNG LỘ TRÌNH PHÁT TRIỂN VƯỢT TRỘI – DÀNH CHO HỌC SINH KHỐI 8

Bên cạnh những hoạt động đồng hành cùng cha mẹ học sinh trong giai đoạn chuyển cấp quan trọng của con, Alpha luôn quan tâm và hỗ trợ các em học sinh trong việc tìm hiểu, làm quen và hình dung được sự thay đổi về khối lượng kiến thức, phương pháp học tập và từ đó có sự điều chỉnh thích nghi, hòa nhập tốt hơn với những thay đổi trong bước chuyển cấp quan trọng này.

Ngày 28/11, hội thảo ĐỊNH HƯỚNG LỘ TRÌNH PHÁT TRIỂN VƯỢT TRỘI dành cho học sinh Khối 8 đã được tổ chức tại hội trường Tầng 2 Alpha School cùng với sự đồng hành của các thầy cô đến từ Ban giám hiệu trường Trung học Alpha. Tại buổi hội thảo, các em đã được thầy cô chia sẻ về:

  • Định hướng, triết lý giáo dục, chương trình giảng dạy của cấp học THPT và Alpha Direct
  • Chương trình hướng nghiệp – Alpha Pathway 
  • Chương trình Tiếng Anh THPT, giáo trình giảng dạy và các chuẩn đầu ra Tiếng Anh

Học sinh Khối 8 vô cùng hứng khởi trước những thông tin hữu ích đã được lĩnh hội. Nhiều em đã đặt mục tiêu ngay cho mình để có thể lựa chọn hệ Alpha Direct, thẳng tiến và vượt trội khi tốt nghiệp lớp 12.

Hy vọng sau buổi hội thảo, các em học sinh Khối 8 đã có những hình dung rõ hơn về chương trình học tập và sẵn sàng để bước vào một cấp học mới với rất nhiều điều mới đang đón chờ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *