HỌC SINH THPT NUÔI DƯỠNG TINH THẦN ĐOÀN KẾT, TRÁCH NHIỆM QUA CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC QUỐC PHÒNG – AN NINH

Giáo dục Quốc phòng – An ninh là một phần quan trọng trong chương trình giáo dục tại Alpha School, đóng vai trò không thể thiếu trong việc hình thành phẩm chất, rèn luyện năng lực, ý chí kiên cường, đồng thời nâng cao tinh thần đoàn kết và niềm tự hào dân tộc của học sinh trung học phổ thông (THPT).
Tuần vừa qua, các bạn học sinh THPT Alpha đã có hai ngày học tập bộ môn Giáo dục Quốc phòng – An ninh. Với ý chí bền bỉ, nỗ lực học tập cùng sự hướng dẫn của các Thầy cô bộ môn giáo dục Quốc phòng – An ninh, các con học sinh THPT đã nắm chắc các bài học lý thuyết và hoàn thành các nội dung thực hành.
Qua chương trình, các con cũng hiểu hơn tầm quan trọng của sự kỷ luật, tính chính xác và tinh thần đoàn kết không chỉ trong môi trường quân đội mà còn trong cuộc sống hàng ngày:
  • Luôn luôn phải có kỷ luật, tính chính xác cao, kể cả với những động tác nhỏ nhất.
  • Chỉ cần 1 – 2 bạn làm sai sẽ ảnh hưởng đến cả đội hình, nên ngoài việc tập trung để thực hiện đúng động tác thì các bạn cần quan sát để đảm bảo đi đúng vị trí. Trong môi trường tập thể, mỗi bạn cần có trách nhiệm, tôn trọng lẫn nhau và nỗ lực để cùng hoàn thành nhiệm vụ.
Thầy cô nhìn thấy sự trưởng thành hơn của mỗi bạn học sinh THPT sau khi khép lại bộ môn Giáo dục Quốc phòng – An ninh. Chúc các con sẽ luôn giữ được tinh thần của một chiến binh Alpha đã được tôi luyện để bước vào năm học mới với thật nhiều kết quả tuyệt vời.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *