HỌC SINH THPT HỌC TẬP MÔN GIÁO DỤC QUỐC PHÒNG – AN NINH

Tôi luyện bản lĩnh của những chiến binh Alpha!

Rèn luyện bộ môn Giáo dục Quốc phòng – An ninh đã mang đến học sinh THPT Alpha nhiều bài học và kỷ niệm ý nghĩa. Dưới bầu trời xanh mát, sân trường Alpha có nắng, có gió, có những tinh thần quyết tâm, nỗ lực học hỏi và thấm nhuần tinh thần trách nhiệm với Quốc gia, Dân tộc.

Với ý chí bền bỉ, nỗ lực học tập cùng sự hướng dẫn của các Thầy cô bộ môn giáo dục Quốc phòng – An ninh, các con học sinh THPT đã nắm chắc các bài học lý thuyết và hoàn thành các nội dung thực hành:

  • Đội ngũ tiểu đội
  • Các tư thế, động tác cơ bản vận động trong chiến đấu
  • Kỹ thuật sử dụng lựu đạn
  • Kỹ thuật bắn súng tiểu liên AK
  • Kỹ năng lợi dụng địa hình, địa vật

Giáo dục Quốc phòng – An ninh là môn học được Alpha School phối hợp cùng các đơn vị quân đội của địa phương tổ chức cho học sinh khối THPT. Chương trình giáo dục môn Quốc phòng – An ninh không chỉ góp phần thực hiện mục tiêu giáo dục toàn diện mà còn giúp các con rèn luyện sức khỏe thể chất, ý chí, tinh thần nỗ lực, hợp tác, bền bỉ.

Và trên hết, dưới sự vất vả khi đứng trước ánh nắng, ngọn gió, mỗi học sinh hiểu được những khó khăn, gian khổ của các chiến sĩ nơi biên cương hay đảo xa, từ đó nuôi dưỡng tình yêu với quê hương, sẵn sàng bảo vệ Tổ quốc!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *