HỌC SINH THPT ALPHA TÌM HIỂU VỀ CƠ HỘI HỌC TẬP TẠI ĐẠI HỌC FULBRIGHT VIỆT NAM

Tại Alpha School, việc tổ chức các sự kiện và hoạt động hướng nghiệp là một phần quan trọng trong chương trình giáo dục. Điều này giúp mỗi học sinh sớm xác định mục tiêu tương lai, đồng thời mở ra nhiều cơ hội học tập Quốc tế.

Để khởi động năm học mới, hơn 100 học sinh THPT Alpha đã tham gia một buổi chia sẻ ý nghĩa với các cán bộ đến từ trường Đại học Fulbright Việt Nam. Tại đây, các bạn đã có cơ hội lắng nghe những thông tin hữu ích về mô hình Giáo dục khai phóng, quy trình tuyển sinh và chương trình học bổng, hỗ trợ tài chính mà ngôi trường Đại học nổi tiếng này mang lại.

Đại học Fulbright Việt Nam (Fulbright) là một trường đại học độc lập hoạt động không vì lợi nhuận của Việt Nam, được truyền cảm hứng bởi truyền thống giáo dục đại học khai phóng của Mỹ và hướng tới phụng sự xã hội Việt Nam thông qua đổi mới trong lĩnh vực giảng dạy, học tập và sáng chế. Đại học Fulbright Việt Nam cũng là một biểu tượng của hợp tác giáo dục đẳng cấp quốc tế giữa hai chính phủ Việt Nam – Hoa Kỳ. 

Buổi gặp gỡ là một phần của chương trình hướng nghiệp tại Alpha, giúp học sinh THPT sớm xác định ngành nghề mà mình muốn theo đuổi và cách để có thể đạt được mục tiêu đó thông qua việc học tập, rèn luyện. Không chỉ hào hứng lắng nghe, các em còn thể hiện sự quan tâm của mình bằng việc tích cực đặt câu hỏi cho ban tuyển sinh Fulbright.

Những năm học trước, Alpha School đã có nhiều học sinh xuất sắc giành các suất học bổng giá trị tại Đại học Fulbright Việt Nam. Hy vọng một buổi chia sẻ hữu ích sẽ giúp mỗi học sinh có thêm nhiều thông tin quý giá để viết thêm vào danh sách các trường Đại Học ước mơ của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *