HỌC SINH KHỐI 5 CGD TRẢI NGHIỆM MỘT NGÀY LÀM HỌC SINH KHỐI 6 ALPHA SCHOOL

Chỉ với ba tiết học, các bạn học sinh khối 5 trường Tiểu học Công nghệ Giáo dục Hà Nội (CGD) đã có những trải nghiệm trở thành học sinh lớp 6 một cách trọn vẹn và đáng nhớ cùng các cô giáo đến từ trường THCS Alpha.
Trong chương trình trải nghiệm, các bạn tham gia học tập một số môn của học sinh lớp 6 để hiểu về những phương pháp học tập đặc trưng của cấp THCS Alpha như:
  • ️Ngữ văn: Vui cùng truyện ngụ ngôn
  • ️STEM: Khám phá thế giới khủng long
  • ️Tiếng Anh: Chủ đề Shopping
Qua việc được trải nghiệm một số môn học ở cấp THCS Alpha, các bạn học sinh lớp 5 được tìm hiểu, làm quen, hình dung được sự thay đổi về khối lượng kiến thức, phương pháp học tập và từ đó có sự điều chỉnh thích nghi, hòa nhập tốt hơn với những đổi thay trong bước chuyển cấp quan trọng sắp tới. Đây cũng là một trong những mục tiêu quan trọng mà Alpha hướng đến khi tổ chức hoạt động ĐỒNG HÀNH CÙNG HỌC SINH LỚP 5 trường Tiểu học CGD. Qua hoạt động này, Nhà trường cũng mong muốn tăng cường sự giao lưu, kết nối giữa hai trường thuộc tổ chức giáo dục Equest.
Dưới sự đồng hành và hướng dẫn tận tình của các cô giáo THCS Alpha, tất cả học sinh khối 5 CGD đều rất vui vẻ, tích cực và chủ động hòa mình vào tiết học với tâm thế thoải mái nhất. Thầy cô tin rằng những trải nghiệm quý giá vừa qua sẽ là hành trang vững vàng để các bạn sẵn sàng bước sang cấp học mới!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *