HỌC SINH ĐƯỢC NUÔI DƯỠNG GIÁ TRỊ YÊU THƯƠNG NHƯ THẾ NÀO TRONG KHÓA HỌC ALPHA EAGLE?

Nhà Triết học nổi tiếng người Anh Thomas Carlyle từng nói “Trái tim yêu thương là điểm bắt đầu của mọi tri thức”. Có bao giờ bạn tự hỏi rằng tại sao tình yêu thương lại trở thành một yếu tố quan trọng không thể thiếu trong cuộc sống? Khi ngắm nhìn những khoảnh khắc đáng nhớ của khóa học Alpha Eagle, chắc chắn mỗi chúng ta sẽ có câu trả lời cho riêng mình.
Alpha Eagle không chỉ là nơi mỗi bạn nhỏ học hỏi kiến thức mới mẻ, mà còn là nơi để những giá trị tốt đẹp được nuôi dưỡng. Khi những cái ôm ấm áp, những lời động viên, những lời bày tỏ chân thành được gửi trao, các con hiểu được rằng yêu thương không phải là điều dễ nói nên lời, nhưng khi được cất lên, nó sẽ trở thành “chất xúc tác” tạo ra sự kết nối và sức mạnh to lớn. Từ những học sinh nhút nhát, rụt rè, các con đã được tạo cơ hội và không gian để lan tỏa tình yêu thương, tự tin nói lên những suy nghĩ và mong muốn với bạn bè, gia đình.
Qua khóa học, chúng ta cũng được biết rằng tình yêu của con trẻ được nuôi dưỡng từ những điều rất giản dị và tình cảm giữa cha mẹ, con cái luôn là tình yêu thương vô điều kiện.
“Con ước bố mẹ biết con chơi game nhiều nhưng điều đó không thể thay thế được sự yêu thương và ấm áp của gia đình”.
“Con mong bố có thể dành nhiều thời gian để tập thể dục cùng con”.
“Con ước mẹ ăn nhiều hơn để luôn khỏe mạnh”.
Tình yêu thương không chỉ đơn thuần là một cảm giác mà còn là nguồn sức mạnh tạo nên sự đoàn kết, tôn trọng và hỗ trợ lẫn nhau. Tại Alpha School, yêu thương luôn là một trong những giá trị cốt lõi quan trọng, việc gắn kết với nhau thông qua tình yêu thương đã mang đến một môi trường học tập thân thiện và hạnh phúc.
Alpha Eagle 2023 đã đi qua hơn ⅔ chặng đường và những bài học quý giá về giá trị yêu thương chắc chắn sẽ là hành trang quý báu trong hành trình khôn lớn của mỗi bạn nhỏ.
 Các con hãy luôn khắc ghi những điều đã được học để chặng đường phía trước, chúng ta sẽ tiến bước đi vững chắc và luôn tự hào là học sinh của Alpha School – nơi mà tình yêu thương là nguồn cảm hứng bất tận!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *