HỌC SINH ALPHA HÁO HỨC KHỞI ĐỘNG NĂM HỌC 2023 – 2024, NĂM HỌC CỦA SỰ “YÊU THƯƠNG HỌC HỎI – HỢP TÁC VƯƠN XA”

Sáng ngày 1/8, Alpha School hân hoan đón chào các con học sinh “trở về nhà” để bắt đầu hành trình 2023 – 2024 rực rỡ. Mùa hè đã đi qua, nhường lại chỗ cho một mùa thu dịu dàng và tươi mát, những chiếc ôm ấm áp từ thầy cô như tiếp thêm năng lượng cho các bạn học sinh khởi đầu năm học mới đầy hy vọng.

Tại Alpha, ta bắt gặp những bước chân đầy háo hức, những tiếng cười rộn rã khi gặp lại bạn bè, thầy cô của các anh chị khối trung học. Bên cạnh đó là một vài khuôn mặt có phần rụt rè, bỡ ngỡ của các em nhỏ khối 1. Từ hôm nay, các em sẽ chập chững những bước đi đầu tiên trên một chặng hành trình học tập, trưởng thành đầy niềm vui nhưng cũng không ít thử thách.
Ngày đầu tiên của năm học cũng là ngày mở đầu của tháng 8 với chủ đề “Yêu thương”. Chính vì vậy, để khởi động một chặng hành trình mới hạnh phúc và thành công, thầy trò Alpha đã cùng nhau tham gia những hoạt động vui vẻ nhưng đầy ý nghĩa:
  • Hoạt động làm quen – kết nối trong lớp: Làm quen với bạn bè, thầy cô và tham gia những trò chơi thú vị để tạo thêm sự gắn kết, yêu thương trong tập thể lớp học.
  • Xây dựng nội quy lớp học: Các bạn cùng thầy cô thảo luận để thống nhất những quy định ứng xử trong lớp và trong không gian sinh hoạt chung của nhà trường.
  • Xác định mục tiêu: Cùng đề ra mục tiêu của cá nhân, tập thể để mỗi bạn đều có tâm thế tích cực và có trách nhiệm với những mục tiêu mà mình đã đề ra.
  • “School Tour” khám phá ngôi trường hạnh phúc Alpha, nơi chúng ta sẽ cùng nhau tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ trong hành trình phía trước.
  • Chụp ảnh tập thể, ghi dấu lại những khoảnh khắc đáng nhớ đầu tiên của năm học.
Một năm học mới đã bắt đầu! Hy vọng rằng, không chỉ ngày đầu tiên mà mỗi ngày trôi qua trong chặng đường phía trước, các Alphaers sẽ luôn tự tin, mạnh mẽ và tỏa sáng theo cách riêng của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *