HÀNH TRÌNH TRẢI NGHIỆM Ý CHÍ – CHINH PHỤC ĐỈNH THIÊNG BA VÌ CỦA KHỐI 8

Hành trình chinh phục Ba Vì tuy nhiều thử thách nhưng luôn là trải nghiệm đáng nhớ với học sinh THCS Alpha. Hoàn thành quãng đường đi bộ khoảng 18km và 3000 bậc lên xuống, những chiến binh Alpha của chúng ta đã lưu lại những dấu ấn thực sự tự hào trên hành trình trưởng thành của bản thân.
Dù đã cuối tháng 5 nhưng thời tiết rất chiều lòng người. Dọc những con đường phủ đầy sương thấp thoáng những màu áo xanh đang bền bỉ thực hiện nhiệm vụ được đề ra. Khi bắt đầu, các con đều rất vui vẻ nhưng càng lên cao thì sức lực dần giảm sút. Những đôi chân bắt đầu mỏi mệt, những gương mặt bắt đầu nhăn nhó, rất nhiều giọt mồ hôi đã rơi giữa tiết trời mát mẻ. Nhưng với sự động viên, tiếp sức, hỗ trợ từ thầy cô, từ bạn bè với khẩu hiệu không ai bị bỏ lại phía sau, nên dù nhanh hay chậm thì tất cả các con các con đều về đích xuất sắc với nhiều cảm xúc khác nhau.
Giây phút thắp nén nhang bày tỏ lòng thành kính trước Bác Hồ, cũng là giây phút các con thêm tự hào về bản thân, khi đã vượt qua được “đỉnh núi” trong chính mình. Nhiều trải nghiệm, nhiều bài học đã được mỗi bạn rút ra cho riêng bản thân mình. Những “bài tập” về lòng kiên trì, lòng thấu cảm, sự hợp tác, ý chí quyết tâm đến cùng, giá trị bản thân… đều được học một cách sinh động nhất.
Chúc mừng các con đã hoàn thành một hành trình đáng nhớ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *