HÀNH TRÌNH MANG YÊU THƯƠNG ĐẾN MIỀN TRUNG THÂN YÊU

Cuộc sống sẽ tuyệt vời hơn khi có thật nhiều yêu thương và sẻ chia. Ngày hôm qua, chuyến hành trình mang yêu thương của đại gia đình Alpha đã hạ cánh tại điểm trường Tiểu học Số 1 Quảng Phước và trường THCS Đặng Tất, Quảng Điền, Thừa Thiên Huế, hai ngôi trường nhỏ đã phải hứng chịu nhiều thiệt hại nặng nề từ trận bão lũ vừa qua.

Đại diện Alpha School tham gia chuyến đi có các thành viên trong Ban điều hành, Ban giám hiệu nhà trường, CMHS và các em học sinh. Trong chuyến đi, đoàn thiện nguyện Alpha School đã trao tặng:

✔️ Trường Tiểu học Số 1 Quảng Phước: 95.000.000 VNĐ

✔️ Trường THCS Đặng Tất: 20.000.000 VNĐ

Tất cả số tiền được trao tặng đến từ việc bán vé gây quỹ trong chương trình Gala Night – Alpha’s Got Talent – Vì miền trung thân yêu và từ sự đóng góp, ủng hộ của các tập thể cha mẹ, học sinh, cán bộ giáo viên, nhân viên Alpha. Tổng quỹ “Vì miền Trung thân yêu” kêu gọi được lên đến 115.384.000 VNĐ. Số tiền 384.000 VNĐ còn lại sẽ được đóng góp vào quỹ “Alpha big heart” để tiếp nối những dự án thiện nguyện trong tương lai.

Các món quà được trao đến tận tay các em học sinh gặp hoàn cảnh khó khăn và đại diện BGH hai trường. Sau giờ phút gặp gỡ tại Hội trường chung, các thành viên trong đoàn thiện nguyện đã lần lượt đến thăm và chia sẻ khó khăn với gia đình của một số em học sinh. Có thể thấy, mỗi gia đình là một hoàn cảnh riêng nhưng vượt qua tất cả, các em nhỏ vẫn luôn cố gắng, vươn lên trong học tập.

Nhà trường Tiểu học Số 1 Quảng Phước và THCS Đặng Tất rất xúc động với sự quan tâm của tập thể Alpha. Những món quà và những lời thăm hỏi, chia sẻ sẽ phần nào giúp thầy cô và học sinh hai trường vơi bớt khó khăn và cố gắng hơn nữa trong việc dạy và học.

Với thông điệp “Trao yêu thương để nhận lại yêu thương”, Alpha luôn lấy “Yêu thương” làm một trong những giá trị cốt lõi trong hoạt động giáo dục của mình. Hy vọng sau hành trình “Mang yêu thương đến miền Trung thân yêu”, GIÁ TRỊ YÊU THƯƠNG của Người Alpha sẽ tiếp tục được bồi đắp và lan tỏa rộng hơn đến cộng đồng!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *