HÀNH TRÌNH KHỐI 8 TRẢI NGHIỆM Ý CHÍ – CHINH PHỤC ĐỈNH THIÊNG BA VÌ

Trong không khí lành lạnh cuối thu – đầu đông, hoa dã quỳ đã điểm vàng khắp vùng núi Ba Vì, như tiếp thêm nguồn năng lượng cho các con học sinh khối 8 bắt đầu hành trình chinh phục đỉnh thiêng hùng vĩ nơi đây.
Chuyến hành trình nhiều thử thách, khó khăn đã mang đến trải nghiệm đáng nhớ với các con học sinh. Hoàn thành quãng đường đi bộ gần 20km, những chiến binh Alpha của chúng ta đã lưu lại những dấu ấn đầy tự hào trên hành trình trưởng thành của bản thân.
Chặng đường càng lên cao thì sức lực càng giảm sút, đôi chân của các con đã bắt đầu mỏi mệt. Nhưng với sự hỗ trợ từ thầy cô, hợp tác cùng bạn bè với khẩu hiệu không ai bị bỏ lại phía sau, tất cả các con các con đều về đích xuất sắc cùng niềm vui và những nụ cười rạng rỡ.
Giây phút thắp nén nhang bày tỏ lòng thành kính tại Đền thờ Bác Hồ cũng là giây phút các con thêm tự hào về bản thân khi đã vượt qua được “đỉnh núi” của chính mình. Những bài học về lòng kiên trì, sự hợp tác, ý chí quyết tâm đến cùng đã được rút ra sau hành trình đáng nhớ này!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *