GIẢI BÓNG RỔ MỞ RỘNG VINSCHOOL SMART CITY – CHÚC MỪNG ĐỘI TUYỂN BÓNG RỔ NAM VÀ NỮ ALPHA GIÀNH CHỨC VÔ ĐỊCH

Buổi chào cờ đầu tuần sáng ngày hôm nay, thầy và trò Alpha vô cùng vui mừng khi đón nhận thông tin đội tuyển bóng rổ nam và nữ của nhà trường đã xuất sắc mang về 02 CHỨC VÔ ĐỊCH trong Giải bóng rổ mở rộng Vinschool Smart City, được tổ chức tại trường Tiểu học, THCS và THPT Vinschool Smart City vào ngày 27/11 vừa qua.

Đặc biệt đội tuyển bóng rổ nữ đã có những chiến thắng vô cùng thuyết phục trước ba đội tuyển THCS Vinschool Smart city, THCS Đoàn Thị Điểm và THCS Trung Văn để giành chức vô địch. Danh hiệu MVP (cầu thủ xuất sắc) gọi tên hai em học sinh của Alpha:

– Phạm Gia Anh Vũ – 9A4

– Hoàng Ngọc Diệp – 9A6

Với mục tiêu rèn luyện thể chất, đồng thời giáo dục các bạn học sinh về tinh thần đoàn kết, cao thượng trong thi đấu thể thao, các vận động viên của đội tuyển bóng rổ Alpha đã tham gia thi đấu nhiệt tình với tinh thần giao lưu học hỏi và cống hiến hết mình bằng những pha bóng đẹp mắt. 

Một lần nữa, xin chúc mừng các em học sinh Đội tuyển bóng rổ nam và nữ Alpha, chúc các em luôn giữ được tinh thần đoàn kết và niềm đam mê mãnh liệt với thể thao!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *