ĐỘI TUYỂN BÓNG RỔ NAM VÀ NỮ ALPHA GIÀNH CHIẾN THẮNG MỞ MÀN TẠI GIẢI BÓNG RỔ HỌC SINH THCS & THPT THÀNH PHỐ HÀ NỘI

Là sự kiện thường niên được mong chờ nhất của phong trào bóng rổ học đường tại Hà Nội suốt nhiều năm qua, giải bóng rổ học sinh THCS & THPT năm học 2022 – 2023 thành phố Hà Nội đã chính thức khai mạc vào ngày 14/03. Giải đấu năm nay quy tụ sự tham gia tranh tài của 24 đội nam, 16 đội nữ xuất sắc nhất đến từ các trường THCS và THPT trên toàn thành phố. Alpha School rất tự hào khi hai đội tuyển bóng rổ nam và nữ đã chính thức góp mặt tại giải đấu bóng rổ được coi là “khắc nghiệt” nhất này. Với thể thức loại trực tiếp, mỗi trận đấu đều được coi là trận chung kết sớm và đòi hỏi sự tập trung, nỗ lực hết sức mình của các tuyển thủ.
Trong trận mở màn của đội tuyển bóng rổ Alpha, đội tuyển Nam đã xuất sắc mang về chiến thắng đầu tiên với tỷ số áp đảo 40 – 22. Nếu như đội tuyển bóng rổ nam dành chiến thắng một cách dễ dàng thì đội tuyển nữ lại đem đến một cung bậc cảm xúc hoàn toàn trái ngược khi đối đầu với trường THCS Nguyễn Trường Tộ. Tất cả thầy và trò Alpha School vỡ òa trong hạnh phúc khi tuyển thủ số 25 của chúng ta thực hiện thành công cú ném phạt quyết định lúc trận đấu chỉ còn vài giây cuối cùng, qua đó mang lại chiến thắng nghẹt thở 19 – 18 sau 4 hiệp đấu giằng co từng điểm số một cách đầy kịch tính.
Những thử thách chỉ mới bắt đầu, phía trước các em sẽ là những đối thủ nặng ký hơn nữa. Chúc cho các chàng trai cô gái của chúng ta sẽ tiếp tục mang theo tinh thần bền bỉ, nỗ lực của những chiến binh Alpha để mang về kết quả tuyệt vời nhất cho giải đấu năm nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *