ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN TIẾNG ANH ALPHA SCHOOL THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO “POWER UP ORIENTATION” CỦA NHÀ XUẤT BẢN CAMBRIDGE

Với mong muốn trang bị thêm những ý tưởng giảng dạy, phương pháp tiếp cận hiện đại và khoa học với bộ giáo trình Power Up của NXB Cambridge, các thầy cô tổ Tiếng Anh Tiểu học Alpha đã tham gia chương trình đào tạo chủ đề “POWER UP ORIENTATION”. Tại đây, thầy cô đã được lắng nghe những chia sẻ của chuyên gia đến từ Nhà xuất bản Đại học Cambridge – Mr. Allen Davenport. Trong vai trò là Giám đốc Học tập và Phát triển cho Khu vực Đông Nam Á tại Nhà xuất bản Đại học Cambridge – thành viên của Hội đồng Đào tạo Toàn cầu của Nhà xuất bản Đại học Cambridge, những nội dung trong buổi đào tạo sẽ là hành trang hữu ích trong công tác giảng dạy ngoại ngữ của các thầy cô Alpha School.

Buổi đào tạo giúp giáo viên Alpha tìm hiểu tường tận các nội dung trong sách Power up và  khai thác những công cụ hỗ trợ mà bộ sách mang lại cho cả giáo viên và học sinh, giúp học sinh có những bài học trực quan và sinh động. 

Bộ sách Power up giúp học sinh kết hợp giữa việc học tập các kiến thức về từ vựng, ngữ pháp để chuẩn bị cho các kỳ thi chuẩn hoá Cambridge và tìm hiểu các kiến thức về tình cảm, kỹ năng xã hội trong suốt các giai đoạn khác nhau của hành trình học tập.

Kết thúc buổi đào tạo, Giáo viên tiếng Anh tổ tiểu học đã được trang bị thêm những ý tưởng giảng dạy, phương pháp tiếp cận hiện đại và khoa học với bộ giáo trình Power Up của NXB Cambridge. Chúng ta hãy cùng chờ đón những giờ học Tiếng Anh thú vị và bổ ích tại Alpha School trong thời gian sắp tới!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *