ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN ALPHA TIẾP TỤC NÂNG CAO NGHIỆP VỤ CHUYÊN MÔN TRƯỚC THỀM NĂM HỌC MỚI

Để chuẩn bị cho một năm học mới với nhiều thắng lợi mới, Alpha School đã tổ chức các buổi tập huấn nội bộ hiệu quả và bổ ích dành cho toàn bộ thầy cô Advisor – những người đồng hành tuyệt vời của học sinh. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi chương trình đào tạo thường xuyên với mục tiêu mỗi giáo viên không ngừng học tập, trau dồi kỹ năng, chuyên môn và nghiệp vụ.
Buổi đào tạo Advisor do TS. Trần Thị Thanh Thủy – Quyền Tổng Hiệu trưởng HTGD Alpha dẫn dắt
Dưới sự dẫn dắt của TS. Trần Thị Thanh Thủy – Quyền Tổng Hiệu trưởng HTGD Alpha, buổi đào tạo đã mang đến nhiều hoạt động ý nghĩa, giúp thầy cô có cơ hội chia sẻ kinh nghiệm và lan tỏa nhiều câu chuyện truyền cảm hứng trong quá trình dạy học:
  • Tôi là ai?: Tìm hiểu về ý nghĩa tên gọi Advisor và chia sẻ những kỷ niệm đáng nhớ trong quá trình giảng dạy.
  • Tôi là người như thế nào?: Chia sẻ câu chuyện truyền cảm hứng khi làm Advisor gắn liền với các giá trị yêu thương, hợp tác, trách nhiệm.
  • Poster TÔI: Vẽ lại chân dung Advisor của cấp học với những phẩm chất tuyệt vời nhất.
  • Mục tiêu của TÔI: Xác định mục tiêu và phác thảo kế hoạch hành động của cá nhân.
Nhiều hoạt động bổ ích đã được diễn ra giúp các Thầy cô chia sẻ nhiều hơn về kinh nghiệm giảng dạy và chăm sóc học sinh
Trong buổi đào tạo, nhiều tình huống, nhiều câu chuyện đáng nhớ được thầy cô chia sẻ, từ đó giúp các đồng nghiệp tham khảo và tích lũy thêm kinh nghiệm trong công tác tổ chức giảng dạy, chăm sóc học sinh.
Đồng thời, Tiến sĩ Thanh Thủy nhấn mạnh tầm quan trọng trong việc xác định mục tiêu cá nhân của mỗi Advisor. Để có thể giúp đỡ học sinh tốt nhất, mỗi Advisor cần xác định rõ mục tiêu của mình và phác thảo kế hoạch hành động cụ thể. Điều quan trọng là không ngừng học hỏi, cập nhật kiến thức, nâng cao kỹ năng giảng dạy để trở thành người đồng hành tuyệt vời của mỗi học sinh.
Các thầy cô tham gia hoạt động “Poster TÔI”
Alpha School luôn tự hào với đội ngũ giáo viên Nhà trường, thầy cô không chỉ mạnh về kiến thức chuyên môn mà còn là những giáo viên đầy nhiệt huyết, luôn hết lòng với học trò yêu quý. Với tinh thần ham học hỏi, không ngừng trau dồi kiến thức và kỹ năng, trong năm học mới, các thầy cô sẽ tiếp tục mang đến cho các em học sinh Alpha những bài giảng thú vị, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục tại Nhà trường và xây dựng niềm tin trong lòng mỗi cha mẹ và học sinh!
Trong năm học mới, các thầy cô sẽ tiếp tục mang đến cho các em học sinh Alpha những bài giảng thú vị, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục tại Nhà trường

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *