ĐÀO TẠO PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY ELA CHO ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN

Đào tạo, bồi dưỡng nâng cao năng lực cho đội ngũ cán bộ giáo viên, nhân viên là hoạt động thường xuyên, liên tục và được quan tâm đặc biệt tại Hệ Thống Giáo Dục Alpha. Thời gian nghỉ hè của các con cũng là khoảng thời gian để các thầy cô tiếp tục bồi dưỡng nâng cao năng lực. Tuần vừa qua, Alpha tổ chức chương trình đào tạo phương pháp giảng dạy ELA dành cho giáo viên TTQT, đặc biệt với những giáo viên sẽ trực tiếp giảng dạy chương trình ELA năm học 2023 – 2024. 

Tại đây, Cô Trần Hoàng Anh – Giảng viên môn ngôn ngữ ứng dụng – Đại học Ngoại ngữ, đại học Quốc gia Hà Nội đã mang đến cho các thầy cô nhiều nội dung chia sẻ hữu ích:

✔️ Tìm hiểu và thực hành nhận diện CCSS (Common Core State Standards) đối với các phân môn như Reading (Đọc), Writing (Viết)

✔️ Sự khác biệt giữa môn ELA và môn ESL

✔️ Cách tiếp cận môn ELA đối với những đối tượng học sinh khác nhau

✔️ Phân tích yêu cầu cần đạt đối với từng kỹ năng của môn học

Đặc biệt hơn, các thầy cô cũng đã được trực tiếp thực hành dạy mẫu một bài học. 

English Language Arts (ELA) – Ngữ Văn Anh là chương trình tiếng Anh được giảng dạy ở các nước nói tiếng Anh. ELA tập trung phát triển mọi lĩnh vực của ngôn ngữ (Bao gồm nghe, nói, đọc, viết, ngữ pháp, phát âm) nhằm xây dựng nền tảng vững chắc cho học sinh, giúp các em có khả năng và sẵn sàng học tập, nghiên cứu và làm việc tại bất cứ đâu trên thế giới.

Với những nội dung hữu ích của buổi đào tạo, chắc chắn các thầy cô sẽ mang lại nhiều bài giảng tiếng Anh hấp dẫn hơn nữa cho học sinh trong năm học mới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *