CÙNG DIỄN GIẢ ĐINH THU HỒNG KHÁM PHÁ CÁCH “HỌC KIỂU MỸ TẠI NHÀ”

✔️ Làm sao để rèn luyện tính độc lập cho trẻ?
✔️ Lên lịch học và học tập tại nhà như thế nào cho hiệu quả?
✔️ Làm sao để tạo sự hứng thú và đam mê giúp trẻ tự duy trì được nhu cầu khám phá, tìm hiểu, thích tự học?
✔️ Đâu là những topic chính trong môn Ngữ văn, Toán, STEM và các môn khoa học khác nhau?
Tất cả những câu hỏi trên đã được giải đáp chi tiết bởi diễn giả Đinh Thu Hồng tại Workshop “HỌC KIỂU MỸ TẠI NHÀ” với sự tham gia của cán bộ giáo viên, nhân viên và Cha mẹ học sinh Alpha vào ngày 19/12 vừa qua.
Diễn giả Đinh Thu Hồng (Ms. Hong Dinh), M.Ed là Founder của trang Học kiểu Mỹ tại nhà với 57.000 người theo dõi cùng những chia sẻ hữu ích về phương pháp giáo dục tích cực và STEM; cô cũng là tác giả cuốn sách Best seller: “Học kiểu Mỹ tại nhà” dành cho Phụ huynh 4.0 và một số cuốn sách nổi tiếng như: Học STEM kiểu Mỹ tại nhà; Phát triển năng lực cảm xúc xã hội;…
Thông qua buổi trò chuyện, các Thầy cô và Cha mẹ học sinh được tiếp thu thêm rất nhiều thông tin hữu ích, trực tiếp trải nghiệm một số hoạt động trong các môn học tại Mỹ để cảm nhận hiệu quả. Qua đó, cha mẹ có thêm phương pháp giáo dục con, có thêm lựa chọn để dạy con ngay tại nhà và học hỏi kinh nghiệm từ các nền giáo dục tiên tiến.
Các buổi chia sẻ cùng chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục được Alpha thường xuyên tổ chức mới mong muốn nâng cao kỹ năng, kinh nghiệm cho cha mẹ và thầy cô – những người đồng hành tuyệt vời của học sinh. Hy vọng sau buổi chia sẻ cùng cô Đinh Thu Hồng, thầy cô và cha mẹ đã có thêm kiến thức và phương pháp học tập hữu ích cho con trên chặng đường tiếp thu tri thức!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *