CÙNG CÁC BÉ MẦM NON TRẢI NGHIỆM “LÀM HỌC SINH LỚP 1” TẠI ALPHA

“Con không muốn về đâu, con muốn ở lại học với thầy cô cơ”
Đó là những câu nói hồn nhiên nhưng chứa đầy tiếc nuối, chẳng muốn rời xa của các con học sinh trường Mầm non CEM Montessori và trường Mầm non Công dân toàn cầu Unetkid’s sau khi kết thúc một buổi sáng trải nghiệm “Làm học sinh lớp 1” tại Alpha School.
Ngay từ khi đặt chân đến cổng trường, những đàn “gà con” nối tiếp nhau cùng tiếng nói ríu rít mong chờ và ánh mắt tò mò nhìn ngắm xung quanh. Tuy là lần đầu gặp gỡ nhưng các con đã nhanh chóng làm quen với thầy cô Alpha và hòa mình vào không gian học tập rộng lớn.
Chỉ với một buổi sáng, các con được đi từ trải nghiệm này đến trải nghiệm khác, khám phá bao điều mới lạ chưa từng có. Tham gia hoạt động Smart Kids vui nhộn, các con được chia nhóm để trải nghiệm trạm thể thao, trạm STEM và trạm Tiếng Anh. Suốt buổi trải nghiệm, những nụ cười rạng rỡ, những ánh mắt lấp lánh của các con dường như khiến cả không gian thêm bừng sáng.
Trường Mầm non CEM Montessori, trường Mầm non Công dân toàn cầu Unetkid’s là những ngôi trường chất lượng cao, có nhiều quan điểm tương đồng về triết lý và định hướng giáo dục với Alpha School, cùng chung khát vọng gieo trồng nên một thế hệ học sinh hạnh phúc và mang những giá trị tốt đẹp.
Kết thúc buổi trải nghiệm, có lẽ các con và thầy cô đều chẳng nỡ rời xa nhau. Nhưng hãy yên tâm nhé, hi vọng chúng mình sẽ sớm gặp lại nhau khi các con chính thức trở thành những cô cậu học trò nhỏ của Alpha School!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *