CHUYẾN TÀU “LÀM HỌC SINH TIỂU HỌC” CỦA CÁC BÉ MẦM NON THẾ GIỚI BÉ NHỎ CẬP BẾN ALPHA

Một buổi sáng trải nghiệm tại Alpha tuy không dài nhưng cũng đủ để các bé học sinh trường Mầm non thế giới bé nhỏ – Tiny World Preschool cảm nhận được niềm vui và sự thú vị khi trở thành học sinh Tiểu học.

Ngay khi khởi động chuyến tàu “Làm học sinh lớp 1”, những hoạt động trải nghiệm vui nhộn của thầy cô Alpha đã được lên dây cót để giúp các con nhanh chóng làm quen với môi trường học tập mới. Chuyến tàu lần lượt đi qua ba trạm trải nghiệm: Trạm Thể thao, trạm Tiếng Anh và trạm STEM.

Tại trạm Tiếng Anh, các con không khỏi thích thú khi được đắm mình trong môi trường ngoại ngữ với giáo viên nước ngoài. Việc học tập với giáo viên bản địa từ sớm giúp các con phát triển kỹ năng nghe, tập phản xạ giao tiếp trong môi trường sử dụng hoàn toàn bằng tiếng Anh, từ đó rèn luyện khả năng nói trở nên tự nhiên hơn bao giờ hết.

Chắc chắn rằng những trải nghiệm ngày hôm nay tại Alpha sẽ là một nốt nhạc vui đáng nhớ trong hành trình đặt bước chân nhỏ bé vào lớp 1 của tất cả các bé mầm non. Nói lời tạm biệt với các thầy cô Alpha, chuyến tàu lăn bánh đưa các bạn nhỏ trở về Tiny World Preschool. Chúc các con sẽ luôn tràn đầy năng lượng, vui vẻ và hạnh phúc trên chuyến hành trình tri thức. Thầy cô xin hẹn gặp lại các thiên thần nhỏ đáng yêu vào một ngày không xa tại gia đình Alpha School.

Hội thảo tuyển sinh Tiểu học Alpha sẽ được diễn ra vào ngày 5/3, cha mẹ xem thông tin chi tiết tại: https://bit.ly/3Eo5PkL

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *