CHUYẾN “SCHOOL TOUR” CỦA HỆ THỐNG GIÁO DỤC ALPHA TẠI TRƯỜNG DEWEY HẢI PHÒNG

Sáng 1/10/2022, Đại diện Ban lãnh đạo, Ban giám hiệu các cấp học Alpha School đã có buổi tham quan, trải nghiệm tại Trường phổ thông Liên cấp Dewey Hải Phòng. Buổi gặp gỡ với mục đích giao lưu, học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm giáo dục, tạo tiền đề tăng cường các hoạt động kết nối giữa hai đơn vị.

Ngay từ sáng sớm, đại diện hai bên trường đã có buổi gặp gỡ, chia sẻ

Ngay từ sáng sớm, buổi họp gặp gỡ giữa đoàn cán bộ của Hệ thống giáo dục Alpha với đại diện Ban lãnh đạo trường The Dewey Schools Hải Phòng đã diễn ra. Hai bên đã cùng nhau tham quan các phòng chức năng, phòng học, chia sẻ về định hướng, tầm nhìn phát triển trong tương lai cũng như tìm ra điểm chung trong kinh nghiệm vận hành một hệ thống giáo dục.

 

 

 

 

Tham quan phòng chức năng, phòng học

Chuyến tham quan đã mang đến cho cán bộ nhân viên Alpha School trải nghiệm bổ ích không chỉ trong việc xây dựng hệ thống cơ sở vật chất mà còn những kinh nghiệm giá trị trong việc vận hành, giảng dạy.

Giáo dục là một hành trình, không phải là một cuộc đua. Chính vì thế, đội ngũ cán bộ Alpha luôn không ngừng trau dồi, củng cố kiến thức và học hỏi những kinh nghiệm trong đổi mới và xây dựng môi trường học tập, tạo tiền đề quan trọng để mỗi bạn học sinh trở thành những nhà kiến tạo tương lai có trách nhiệm, hữu ích và hạnh phúc.

Kết thúc chuyến tham quan, đại diện HTGD Alpha School đã gửi tặng những món quà ý nghĩa cho Trường phổ thông Liên cấp Dewey Hải Phòng và chụp những tấm hình kỉ niệm cho chuyến “School tour” đặc biệt này.

Đại diện HTGD Alpha School gửi tặng những món quà ý nghĩa cho Trường phổ thông Liên cấp Dewey

Chuyến tham quan và chia sẻ kinh nghiệm của Alpha School và The Dewey Schools Hải phòng khép lại trong không khí ấm áp và sẻ chia. Hy vọng lần gặp gỡ này sẽ mang đến thật nhiều kinh nghiệm hữu ích và mở ra cơ hội hợp tác giữa 2 đơn vị trong tương lai không xa!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *