CHƯƠNG TRÌNH TẬP HUẤN NÂNG CAO KỸ NĂNG CHO ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN TẠI ALPHA SCHOOL

Ngày 3/12, đội ngũ giáo viên Advisor đã tham dự ngày tập huấn nội bộ hiệu quả và bổ ích. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi chương trình đào tạo thường xuyên của giáo viên với mục tiêu mỗi giáo viên không ngừng học tập, thường xuyên trau dồi kỹ năng, chuyên môn và nghiệp vụ, và chương trình đào tạo hôm nay dành cho các thầy cô Advisor – những người đồng hành tuyệt vời của học sinh Alpha.

Dưới sự dẫn dắt và hướng dẫn của Cô Thẩm Mỹ Linh – Giám đốc điều hành HTGD Alpha, buổi đào tạo đã chia sẻ nhiều chủ đề quan trọng, giúp nâng cao kỹ năng của đội ngũ giáo viên Advisors như: 

✔️ Các bước kết nối với học sinh 

✔️ Mô hình hỗ trợ học sinh trong nhà trường

✔️ Giao tiếp và xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với cha mẹ học sinh

✔️ Lập kế hoạch cá nhân và quản lý công việc

✔️ Cách tổ chức các hoạt động xây dựng đội nhóm

 

 

 

 

Trong buổi đào tạo, nhiều tình huống, nhiều câu chuyện được các thầy cô chia sẻ, qua đó giúp các đồng nghiệp tham khảo và tích lũy thêm kinh nghiệm trong công tác tổ chức giảng dạy, chăm sóc học sinh. Các thầy cô được truyền cảm hứng trong việc trở thành cầu nối xây dựng và duy trì mối quan hệ đồng hành tích cực với cha mẹ và học sinh, góp phần kiến tạo môi trường học đường an toàn, hạnh phúc. 

Tham dự buổi tập huấn, TS. Trần Thị Thanh Thủy – Tổng Hiệu trưởng HTGD Alpha  chia sẻ: “Tôi rất vui khi thấy chúng ta ở đây và đoàn kết để cùng lan tỏa các giá trị tích cực, nuôi dưỡng các mối quan hệ tôn trọng trong trường học, mang đến môi trường học tập an toàn, hạnh phúc cho các em học sinh, gia đình và cộng đồng”.

Alpha School luôn tự hào với đội ngũ giáo viên Nhà trường, thầy cô không chỉ mạnh về kiến thức chuyên môn, về phương pháp dạy học trải nghiệm và hướng năng lực cá nhân, mà thầy cô đều là những giáo viên đầy nhiệt huyết với trái tim ấm áp và sự hết lòng với học trò. Với tinh thần ham học hỏi và cầu tiến, không ngừng trau dồi kiến thức và kỹ năng của giáo viên Alpha, các thầy cô sẽ tiếp tục mang đến cho các em học sinh Alpha nhiều tiết học thú vị và luôn là người đồng hành tuyệt vời của các em trên chuyến hành trình gieo trồng hạnh phúc!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *