CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO: DEVELOPING LITERACY WITH YOUNG LEARNERS

Thứ 5 ngày 21/07/2022, Tổ Tiếng Anh Tiểu Học đã tham gia chương trình đào tạo chủ đề: DEVELOPING LITERACY WITH YOUNG LEARNERS với chuyên gia đến từ Nhà xuất bản Đại học Cambridge – Mr. Allen Davenport. Với vai trò là Giám đốc Học tập và Phát triển cho Khu vực Đông Nam Á tại Nhà xuất bản Đại học Cambridge – thành viên của Hội đồng Đào tạo Toàn cầu của Nhà xuất bản Đại học Cambridge, ông đã có những chia sẻ rất hữu ích cho công tác giảng dạy ngoại ngữ tại Alpha School.
Buổi đào tạo giúp giáo viên Alpha khám phá các chiến lược và kỹ thuật mà giáo viên có thể sử dụng để phát triển khả năng đọc, viết, giao tiếp và xã hội, hỗ trợ phát triển khả năng đọc viết sớm bằng cách giao tiếp với học sinh, đọc và chơi với các đồng dao tiếng Anh.
Học sinh tiểu học được phát triển và học hỏi tốt nhất thông qua các hoạt động vui chơi hàng ngày như ca hát, nói chuyện và trò chơi, áp dụng trí tưởng tượng phong phú của trẻ trong học tập ngôn ngữ từ đó phát triển tư duy ngôn ngữ tự nhiên.
Tại Alpha School, những sân chơi tiếng Anh đa dạng giúp học sinh được làm quen và gặp gỡ những nhân vật sôi nổi và đáng yêu, được phát triển kỹ năng và tinh thần làm việc tập thể, đào sâu các nhận thức và kỹ năng xã hội thông qua các nhiệm vụ trong thế giới thật.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *