CHUỖI CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHUẨN HÓA KHỐI DỊCH VỤ ALPHA – ĐÀO TẠO ĐỘI NGŨ BẾP, ĐỘI NGŨ XE TUYẾN, ĐỘI NGŨ TẠP VỤ

Tiếp nối chuỗi chương trình đào tạo chuẩn hóa khối dịch vụ cho năm học 2022 – 2023 được tổ chức từ tháng 7, trong ngày 06 – 07/08/2022, đội ngũ bếp và đội ngũ tạp vụ Alpha School đã tham gia đào tạo, nâng cao nghiệp vụ với Chuyên gia tư vấn dinh dưỡng và Chuyên gia về chất lượng dịch vụ vệ sinh.
Trong buổi đào tạo ngày hôm nay, đội ngũ bếp được chuyên gia dinh dưỡng Nguyễn Thị Diệu Vân cung cấp các kiến thức về dinh dưỡng, các vi chất cần thiết và cách thức xây dựng thực đơn dinh dưỡng tiêu chuẩn, nâng cao chuẩn mực bếp để đem tới những bữa ăn ngon, đảm bảo chất lượng và chế độ dinh dưỡng cân bằng cho học sinh và giáo viên nhân viên nhà trường.
Đội ngũ tạp vụ được Trưởng phòng quản lý chất lượng Cung Lê Can (công ty Pan Service) đào tạo 7 quy trình làm sạch cơ bản, cách thức sử dụng máy móc, thiết bị công nghiệp và những khuyến nghị sử dụng hóa chất cho từng khu vực.
Tháng 7 vừa qua, đội ngũ xe tuyến cũng đã tham gia đào tạo về những giá trị Alpha, những quy trình, những kỹ năng ứng phó và xử lý tình huống , để có khả năng tự điều chỉnh và sẵn sàng chăm sóc học sinh bằng tinh thần trách nhiệm và thái độ tích cực nhất.
Tất cả những điều này hướng tới mục đích nâng cao chuẩn mực dịch vụ tại Nhà trường. Bên cạnh việc nâng cao chất lượng giáo dục thì đây là hoạt động không thể thiếu để đem lại môi trường giáo dục hạnh phúc – an toàn cho học sinh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *