CÁC BÉ MẦM NON “VUI NHƯ TRẨY HỘI” KHI TRẢI NGHIỆM LÀM HỌC SINH TIỂU HỌC ALPHA

Các cha mẹ đã bao giờ thắc mắc, khi ở môi trường Tiểu học con sẽ được học tập và khám phá những điều gì mới lạ? Để giúp cha mẹ có cái nhìn rõ hơn, Alpha School tổ chức chuỗi chương trình trải nghiệm “Làm học sinh lớp 1” dành cho bé 5 tuổi đến từ các trường mầm non trên địa bàn Hà Nội. Và sáng ngày hôm nay, chương trình đã tiếp tục diễn ra với sự tham gia của 96 học sinh từ ba trường: Trường mầm non Việt Ý, Trường mầm non Tân Việt Ý và Trường mầm non Happy Kids.
Hoạt động Smart Kids bổ ích đã được diễn ra cùng ba trạm trải nghiệm:
✔️ Trạm thể thao: Luyện tập các bài vận động liên hoàn đơn giản nhưng đầy niềm vui, đặc biệt khi tham gia trò chơi sói và thỏ, bạn nhỏ nào cũng nở nụ cười giòn tan hào hứng.
✔️ Trạm STEM: Khám phá khoa học, thực hành làm sản phẩm với tên gọi “ảo ảnh mắt” độc đáo, mới lạ và giúp các con khai phá thêm nhiều điều thú vị.
✔️Trạm Tiếng Anh: Lạc vào thế giới động vật phong phú cùng thầy Jimmy và thầy David
Với sự đồng hành của thầy cô, mỗi bạn nhỏ đều đã lần lượt hoàn thành từng trạm trải nghiệm. Các con không khỏi thích thú khi vừa được học, vừa được chơi, vừa được “gói” mang về những sản phẩm do chính mình tạo ra để khoe với cha mẹ, thầy cô.
Hy vọng sau buổi trải nghiệm thú vị, bổ ích tại Alpha School sáng ngày hôm nay, các con sẽ được nạp đầy năng lượng, sự hứng khởi để vững vàng trong hành trình Tiểu học sắp tới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *