CÁC BÉ MẦM NON STEAMe GARTEN TRẢI NGHIỆM LÀM HỌC SINH LỚP 1 TẠI ALPHA SCHOOL

Chắc hẳn sáng ngày hôm nay, các bạn “gà con” sinh năm 2017 đến từ Hệ thống mầm non STEAMe GARTEN đã có những trải nghiệm tuyệt vời và đáng nhớ khi trở thành học sinh lớp 1 tại trường Tiểu học Alpha.
 
Chào đón các con học sinh bằng những cái ôm ấm áp, hành trình đặt bước chân đầu tiên lên bậc Tiểu học đã được thầy cô Alpha chính thức mở ra với mỗi bạn nhỏ. Những bỡ ngỡ, lạ lẫm dần thay thế bởi sự hào hứng và thích thú khi các con được đắm mình trong không gian học tập rộng lớn với vô vàn những điều mới lạ.
Các con được tham gia trạm trải nghiệm học tập ở các bộ môn: Thể chất, Tiếng Anh, STEM. Với sự đồng hành của thầy cô, hoạt động nào cũng mang đến rất nhiều tiếng cười và niềm yêu thích cho các con, những gương mặt háo hức cùng nhau tìm hiểu kiến thức mới mẻ, hào hứng tham gia những hoạt động rèn luyện thể chất thật sảng khoái. Đây sẽ là những kỷ niệm đầu đời đáng nhớ của các con khi lần đầu tiên được làm quen với môi trường Tiểu học.
Xin chân thành cảm ơn các con cùng các thầy cô STEAMe GARTEN đã đến tham gia buổi trải nghiệm và dành cho Nhà trường những món quà ý nghĩa, trong đó quý giá nhất là những sản phẩm do chính các con học sinh tạo nên.
Thầy cô xin hẹn gặp lại các con vào một ngày không xa, khi chúng mình trở thành những thành viên mới trong đại gia đình Alpha và cùng nhau tạo nên những năm tháng học trò thật đẹp, thật đáng nhớ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *