CÁC BÉ MẦM NON GHÉ THĂM NGÔI TRƯỜNG HẠNH PHÚC ALPHA SCHOOL

Chuỗi hoạt động trải nghiệm “Làm học sinh lớp 1” dành cho bé 5 tuổi đến từ các trường mầm non trên địa bàn Hà Nội vẫn đang diễn ra sôi nổi tại Alpha School. Những ngày qua, các đoàn du hành đã liên tục ghé thăm nhà trường và mang về thật nhiều kỷ niệm đáng nhớ cho mỗi bạn học sinh.
Sáng ngày hôm nay, chuyến phiêu lưu của các hành khách đến từ ba trường: Mầm non Hoa Bé Ngoan, Mầm non Ban Mai và Mầm non độc lập đa trí tuệ Safari cũng đã cập bến Alpha.
Các vị hành khách nhí không khỏi ngạc nhiên, thích thú trước nhiều trải nghiệm bổ ích. Tại trạm STEM, các bạn đã cùng nhau tìm cách giải cứu các loài động vật đang bị mắc kẹt trong vương quốc bằng cách trở thành những “nhà khoa học” tài ba. Nhiều ý tưởng thông minh đến từ các cô bé, cậu bé đã được đưa ra để thành công chinh phục trạm STEM kỳ thú.
Tại trạm Tiếng Anh và trạm Thể thao, những tiếng cười rộn vang như những tia nắng nhỏ thắp sáng bầu trời Alpha. Với sự hỗ trợ của thầy cô, các bạn nhỏ đều đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong niềm vui và sự thích thú
Chúng mình hãy cùng nhìn lại những hình ảnh tưng bừng khám phá, làm quen của các bạn nhỏ mầm non để biết trải nghiệm học tập như học sinh lớp 1 tại Alpha School sẽ như thế nào nhé!
Cha mẹ đăng ký cho con tham gia trải nghiệm “Làm học sinh lớp 1” tại đây: https://bit.ly/3Eo5PkL

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *