BUỔI TRẢI NGHIỆM ĐẦY NĂNG LƯỢNG CỦA CÁC BÉ MẦM NON TẠI ALPHA SCHOOL

Sáng hôm nay – 27/04/2022, các bé mầm non của trường Mầm non CEM Montessori, trường Mầm non Công dân toàn cầu Unetkid’s, trường Mầm non Việt Ý Montessori đã có những trải nghiệm vô cùng hứng thú tại Alpha School.
Đón các con là những gương mặt rạng ngời của những anh chị học sinh Lớp 1 và các thầy cô Alpha. Các con – những đứa trẻ xinh đẹp, có hiểu biết phong phú, được nuôi dưỡng trong những môi trường giáo dục đầy giá trị mang trong mình nguồn năng lượng trong trẻo và một tinh thần háo hức khi bước chân vào môi trường mới.
Các con tham gia hoạt động Smart Kids vui nhộn, được chia nhóm để trải nghiệm trạm thể thao, trạm STEM và trạm Tiếng Anh. Suốt buổi trải nghiệm, những nụ cười rạng rỡ, những ánh mắt lấp lánh của các con dường như khiến cả không gian xung quanh thêm bừng sáng.
Trường Mầm non CEM Montessori, trường Mầm non Công dân toàn cầu Unetkid’s, trường Mầm non Việt Ý Montessori là những ngôi trường chất lượng cao, có nhiều quan điểm tương đồng về triết lý và định hướng giáo dục với Alpha School như: Lấy trẻ làm trung tâm giáo dục bằng trải nghiệm; đề cao sự khác biệt, đa dạng của từng trẻ từ đó giúp trẻ phát triển đúng hướng, tăng khả năng tự tin, bản lĩnh; giáo dục, nuôi dưỡng tâm hồn và tôn trọng nhịp độ phát triển tự nhiên của các bé, từ đó khơi gợi, giúp trẻ phát triển tối đa tiềm năng của bản thân, để trẻ trở thành những con người toàn cầu có tính độc lập và tinh thần hợp tác… Alpha School tin rằng chúng ta đều cùng chung khát vọng vun bồi nên một thế hệ học sinh hạnh phúc và mang những giá trị tốt đẹp.
Xin chân thành cảm ơn các con và các cô giáo trường của hệ thống 3 trường đã đến tham gia buổi trải nghiệm ngày hôm nay. Hi vọng, Alpha sẽ còn được đón các con trong nhiều dịp trải nghiệm khác thú vị hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *