BINH ĐOÀN NHÍ KHỐI 1 TRẢI NGHIỆM Ý CHÍ TẠI ALPHA CAMP BA VÌ

Thời gian và trải nghiệm luôn tạo nên những dấu ấn đặc biệt cho từng cá nhân. Thứ sáu vừa qua, các con học sinh khối 1 đã tạm xa sự ồn ào, vội vã của nội đô để tận hưởng một ngày không thể tuyệt vời hơn trong chuyến trải nghiệm Alpha Camp Ba Vì. Một chuyến đi thú vị và đầy ắp kỷ niệm của các con với rất nhiều các trạm trải nghiệm:

Binh đoàn kiến: Một trải nghiệm giúp các con có được lòng dũng cảm, sự nỗ lực. Các chiến binh kiến dù ban đầu có một chút lo sợ, nhưng lòng dũng cảm đã giúp tất cả các con vượt qua khung lưới và hoàn thành thử thách.

Kéo lốp (Gấu Panda): Với sự đoàn kết, nỗ lực và sức mạnh vô cùng lớn của cả lớp, chỉ trong thời gian ngắn chú gấu Panda đã được kéo về đích một cách dễ dàng.

Bước chân Tây Sơn thần tốc: Khi thấy sự xuất hiện của đôi dép khổng lồ, các con đã rất hào hứng và tò mò. Không biết những đôi chân nhỏ bé cùng đi chung một đôi dép khổng lồ, liệu có dễ dàng về đích?

Ban đầu, do chưa hiểu cách chơi nên còn một chút vấp ngã, nhưng nhờ tinh thần đồng đội, sự hỗ trợ từ các thầy cô và những tiếng cổ vũ nhiệt tình, các con đã cán đích thành công.

Thử thách kẹo Marshmallow: Một thử thách vô cùng thú vị, các con được ngắm nhìn chiếc kẹo nhỏ xinh có mùi thơm đặc biệt. Sau 15 phút, bạn nào không ăn chiếc kẹo đầu tiên thì sẽ được phát thêm một chiếc kẹo nữa.

Thật tuyệt vời khi gần như tất cả các con đều kiên nhẫn chờ đợi và nhận được 5 chiếc kẹo.

Kết thúc một ngày trải nghiệm, các con đều rất vui vẻ, hào hứng với thử thách ở mỗi chặng và thật sự hòa mình vào thiên nhiên, cây cỏ. Đặc biệt hơn cả, Alpha Camp Ba Vì chính là hành trình để mỗi bạn nhỏ tiếp tục rèn luyện ý chí và nuôi dưỡng các giá trị dũng cảm, hợp tác, nỗ lực, trách nhiệm!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *