ALPHAERS THAM GIA TRIỂN LÃM “STUDY IN CANADA” VỚI 22 TRƯỜNG ĐẠI HỌC DANH TIẾNG

Sở hữu nền giáo dục tiên tiến và chính sách rộng mở cho Du học sinh, Đất nước Canada luôn xuất hiện trong Top những điểm đến du học lý tưởng của sinh viên Quốc tế trong những năm gần đây.

Triển lãm “Study in Canada” tại Alpha School

Chiều 13/10, các bạn học sinh THCS & THPT đã tham gia Triển lãm du học “Study in Canada” diễn ra tại Alpha, với sự tham gia của đại diện 22 trường Đại học hàng đầu Canada, trong đó có những trường thuộc top thế giới như University of Toronto (Rank #18 trong top trường Đại học tốt nhất thế giới của USNews), Waterloo University, Queen’s University và York University. Đây là sự kiện do bộ phận Tư vấn Hướng nghiệp và Du học Alpha Pathways tổ chức nhằm tạo cơ hội cho các bạn học sinh:

  • Tìm hiểu đặc điểm nổi bật và các lợi thế của việc du học Canada, đặc biệt về chính sách việc làm sau tốt nghiệp.
  • Gặp gỡ trực tiếp với đại diện của các trường, từ đó có những thông tin cập nhật và chính xác nhất về chương trình học của trường cũng như các loại học bổng dành cho học sinh Quốc tế.
  • Luyện tập kỹ năng phỏng vấn với Đại diện tuyển sinh của các trường Đại học Quốc tế.

Buổi triển lãm với sự tham gia của đại diện 22 trường đại học hàng đầu Canada

Tại hội trường tầng 2, học sinh tập trung tại các bàn thông tin của 22 trường đại học để chăm chú lắng nghe, hỏi – đáp thông tin chương trình, ngành học, học bổng, môi trường học tập, đời sống sinh viên,… từ đại diện các trường. Buổi triển lãm đã cung cấp cho Alphaers nhiều kiến thức, kỹ năng bổ ích, làm nền tảng vững chắc để sẵn sàng cho hành trình nộp hồ sơ du học nói riêng và cuộc sống đại học nói chung.  

Học sinh tập trung tại các bàn thông tin của 22 trường đại học để chăm chú lắng nghe, hỏi – đáp thông tin

Chọn nghề, học sinh phải hiểu được mình. Chọn nơi mình muốn đến, sẽ gắn bó trong tương lai cũng không kém phần quan trọng. Hy vọng buổi triển lãm “Study in Canada” đã đem đến cho học sinh Alpha những kiến thức bổ ích, góp phần cho sự thành công của các bạn trên con đường học vấn tương lai.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *