ALPHAERS KHỐI 3 HỌC NHIỆT TÌNH – CHƠI HẾT MÌNH TRONG CHUYẾN TRẢI NGHIỆM TẠI TRANG TRẠI GIÁO DỤC STEAM LAND

Thời tiết nắng đẹp rất thích hợp để tham gia các hoạt động trải nghiệm ngoài trời. Sáng ngày hôm nay, các con học sinh Khối 3 đã cùng nhau vi vu đến trang trại Giáo dục Steam Land để có một ngày học tập thú vị.
Tại đây, các con đã thực sự được hòa mình vào thiên nhiên trong lành với không gian xanh mát, rộng lớn cùng hệ thống cây to nhiều chủng loại, vườn rau thuỷ canh trồng bằng công nghệ hiện đại. Bắt tay vào công việc trồng cây, các con đầy thích thú và tự tin thốt lên rằng: “Sau này con nhất định sẽ mở một trang trại rau sạch của riêng mình”. Những vườn rau xanh mát, những trái cà chua đỏ tươi, mọng nước đường như càng làm kích thích sự tò mò khám phá thế giới và tình yêu với thiên nhiên trong mỗi bạn nhỏ.
Ngoài ra, các con còn được tham gia vào nhiều hoạt động thú vị như Team Building vận động ngoài trời, khoa học thần bí. Đặc biệt, các con đều thích thú trước Workshop mộc tại xưởng mộc sáng tạo khi được tự tay tạo ra những chiếc máy ảnh gỗ, thuyền gỗ sống động. Tất cả các hoạt động tại trang trại Giáo dục Steam Land hôm nay đã viết nên chuyến hành trình trải nghiệm đầy hào hứng.
Giáo dục STEM cung cấp cho học sinh một nền tảng kỹ năng toàn diện để giúp các con có thể hiểu được nhiều khái niệm và phát triển mạnh trong nhiều lĩnh vực. Chuyến học tập trải nghiệm hôm nay chắc chắn đã cho các con thêm nhiều hiểu biết về khám phá khoa học, công nghệ, toán học, kỹ thuật. Tất cả các kỹ năng này được tích hợp, lồng ghép và bổ trợ cho nhau giúp các con không chỉ hiểu biết về nguyên lý mà còn có thể thực hành và tạo ra những sản phẩm đặc biệt trong cuộc sống hằng ngày. Từ đó hình thành đam mê ban đầu, phát triển kỹ năng giao tiếp, kỹ năng cộng tác, tư duy phản biện.
Mỗi lần trải nghiệm là một lần khôn lớn và trưởng thành. Những bài học thực tế ý nghĩa sau mỗi chuyến đi chắc chắn sẽ là hành trang không thể thiếu cho hành trình trưởng thành của các con.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *