ALPHAERS KHỐI 2 KHÁM PHÁ THẾ GIỚI ĐỘNG VẬT TẠI CÔNG VIÊN THỦ LỆ

Tạm xa bàn ghế và lớp học một ngày, Alphaers khối 2 chúng tớ đã cùng nhau lên đường vi vu tới công viên Thủ Lệ để khám phá thế giới động vật kỳ thú. Một ngày trải nghiệm thật vui và bổ ích biết bao!
Tại đây, chúng tớ được chia thành các nhóm để lần lượt khám phá ba khu vực:
  •  Khu vực chim
  •  Khu vực thú
  •  Khu vực đảo khỉ

Đây là lần đầu tiên tớ được nhìn thấy các bạn beo lửa, gà lôi, báo hoa mai,… ngoài đời thực. Tớ đã thực sự ngỡ ngàng trước những bạn voi to lớn hơn rất nhiều so với trí tưởng tượng của tớ. Ban đầu chúng tớ có hơi lo lắng khi quan sát các bạn động vật từ khoảng cách gần, nhưng nhờ sự thân thiện và gần gũi với con người của các bạn ấy mà những lo lắng đều tan biến hết, tớ còn được tự tay cho bạn thỏ ăn cà rốt nữa.
Sau trải nghiệm chúng tớ đã cùng mô tả, phác họa, viết câu chuyện sáng tạo về các loài động thực vật. Qua đó mỗi học sinh chúng tớ được trang bị kỹ năng tổng hợp, xử lý thông tin và đồng cảm với các bạn động vật vì nạn săn bắn trái phép vẫn đang diễn ra ngoài kia. Vậy nên chúng tớ cần luôn tự nhắc nhở mình phải có trách nhiệm hơn để bảo vệ thiên nhiên và các loài động vật.
Một ngày trải nghiệm tại công viên Thủ Lệ đã trôi qua thật nhanh, sự háo hức khám phá và nụ cười hạnh phúc là những gì mà mỗi Alphaers chúng tớ cảm nhận được rõ nhất trong chuyến đi vừa qua. Con cảm ơn thầy cô và nhà trường đã tạo điều kiện cho chúng con được tham gia thật nhiều những chuyến đi bổ ích như thế!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *