ALPHAERS HÀO HỨNG GIAO LƯU VỚI ĐOÀN HỌC SINH, SINH VIÊN TÌNH NGUYỆN ĐẾN TỪ HOA KỲ

Với khát vọng tạo ra một thế hệ công dân toàn cầu sẵn sàng hội nhập Quốc tế và làm chủ tương lai, Alpha School luôn mang đến cho học sinh những cơ hội trải nghiệm, giao lưu và kết nối với bạn bè đến từ khắp nơi trên toàn thế giới.
Sáng ngày hôm nay, một buổi gặp gỡ đầy ý nghĩa đã diễn ra giữa Alphaers cấp Trung học và đoàn tình nguyện ARCC đến từ Hoa Kỳ. Hoạt động này giúp học sinh Alpha phát triển kỹ năng tiếng Anh thông qua giao tiếp với người bản địa, đồng thời tạo cơ hội để các con giới thiệu văn hóa Việt Nam đến bạn bè quốc tế. Buổi giao lưu được chia thành ba phần:
Phần 1: Giao lưu văn hoá với học sinh lớp 9 qua chương trình “Meet Vietnam at Alpha School” – Đây là cơ hội thú vị để các học sinh gặp gỡ, chia sẻ về nền văn hoá và con người Việt Nam.
Phần 2: Giao lưu với đại diện các câu lạc bộ của trường – Học sinh đến từ các CLB như Humans of Alpha, Alpha Big Heart, Alpha Leaders, Alpha English Club, Heart of Soul, và Art Club giới thiệu về những hoạt động ngoại khóa nổi bật và tạo cơ hội để các bạn học sinh, sinh viên Mỹ có thêm hiểu biết về cuộc sống học đường tại Alpha.
 
Phần 3: Giao lưu văn hoá với lớp 10 qua chương trình “Mùa thu Hà Nội” – Một chương trình nghệ thuật đầy sáng tạo để chào đón bạn bè quốc tế.
Đặc biệt, các bạn học sinh Alpha đã cùng nhau trình diễn ca khúc “Như ngày hôm qua” để dành tặng cho những người bạn đến từ xứ sở cờ hoa.
Học sinh Alpha cùng hát vang ca khúc “Như ngày hôm qua”
Các Alphaer đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng mỗi thành viên của đoàn tình nguyện ARCC bởi sự hòa đồng, thân thiện và khả năng giao tiếp tiếng Anh tự tin của mình.
Chương trình giao lưu đánh dấu một buổi sáng đáng nhớ, nơi học sinh Alpha được trải nghiệm, khám phá đa dạng văn hóa và có thêm những người bạn mới. Trong thời gian tới, Nhà trường sẽ tiếp tục thúc đẩy các hoạt động giao lưu, hợp tác quốc tế, giúp học sinh mở rộng tầm nhìn và trở thành những công dân toàn cầu sẵn sàng làm chủ thế giới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *