ALPHA TRUYỀN LỬA YÊU THƯƠNG 2022: HÀNH TRÌNH MANG TRĂNG RẰM ĐẾN CHO TRẺ EM BẮC KẠN

“Ngày 08, 09/09/2022 vừa qua, chương trình “Alpha Truyền lửa yêu thương” đã được tổ chức đầy cảm xúc tại điểm trường Nặm Nhì, xã Cổ Linh, tỉnh Bắc Kạn. Đây là sự kiện cuối cùng trong chuỗi hành trình từ thiện “Environmental Alpha Warriors”.
Sau gần 10 tiếng di chuyển, chúng mình đã đến điểm trường. Vượt qua điều kiện thời tiết không thuận lợi, chúng mình đã thành công tổ chức các trò chơi và thí nghiệm khoa học, trao tổng cộng 100 phần quà trung thu cho các bạn nhỏ tại đây.
Dù sự kiện cũng như sự chuẩn bị chỉ diễn ra trong một khoảng thời gian ngắn nhưng chúng mình tin rằng chúng mình đã mang hết tình yêu, lòng chân thành đến với các em, cho các em cảm nhận một mùa Trung thu ấm áp, yêu thương. Đến ngày hôm nay, khi chứng kiến sự thiếu thốn trong cuộc sống của các em, chúng mình lại càng thêm quý trọng những gì mình đang có và khao khát được làm nhiều điều tốt đẹp hơn cho cuộc sống, cho cộng đồng.
Khởi đầu bằng tình yêu thương của các bạn học sinh, các quý phụ huynh và thầy cô, hành trình này đã kết thúc bằng những nụ cười hạnh phúc trên môi của các em. Đây là một hành trình rất đẹp và sẽ là điều đáng nhớ trong suốt những năm tháng cấp ba của chúng mình.
Alpha Big Heart một lần nữa xin chân thành cảm ơn tất cả các Mạnh Thường Quân, nhà hảo tâm, toàn thể các bậc phụ huynh, cán bộ công nhân viên và học sinh Hệ thống Giáo dục Alpha đã quan tâm, chung tay ủng hộ dự án để hành trình dài nửa năm này của chúng con có thể diễn ra thành công tốt đẹp. Chúng con vô cùng tự hào vì đã có thể truyền tải thông điệp bảo vệ môi trường một cách tích cực đến cộng đồng, cũng như lan tỏa tình yêu thương và sự chân thành của mình đến với các em nhỏ vùng cao.”
– CLB Alpha Big Heart –
—————————-
Khởi nguồn từ chuỗi dự án thiện nguyện của học sinh Hệ Alpha Direct, ALPHA BIG HEART là CLB do học sinh cấp THPT tổ chức và điều phối với khát vọng lan tỏa tình yêu, sự thấu cảm, niềm hy vọng đến những nơi còn cần nhiều sự chia sẻ của cộng đồng.
Từ tháng 03/2022, ALPHA BIG HEART phát động dự án thiện nguyện mang tên “Environmental Alpha Warriors”. Các em lựa chọn hành trình với mong muốn được lan toả tình yêu thương, sự yêu thương tới các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở những điểm trường xa xôi. Ngoài ra, dự án cũng muốn hướng tới thông điệp “Tôi sống xanh – Tôi sống Trách Nhiệm” qua việc bán hàng gây quỹ những sản phẩm thân thiện với môi trường, thay thế gần như hoàn toàn việc sử dụng nilon, nhựa. Và chuyến thiện nguyện tới Bắc Kạn là sự kiện cuối cùng trong chuỗi hành trình của dự án.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *