ALPHA TÍCH CỰC BỒI DƯỠNG NÂNG CAO NĂNG LỰC CHO ĐỘI NGŨ CÁN BỘ NHÂN VIÊN

Đào tạo, bồi dưỡng nâng cao năng lực cho đội ngũ cán bộ nhân viên, giáo viên là hoạt động thường xuyên, liên tục và được quan tâm đặc biệt tại Hệ Thống Giáo Dục Alpha. Bên cạnh các chương trình tập huấn về chuyên môn, ngày 4/10 vừa qua, Alpha School tiếp tục khai giảng khóa đào tạo tiếng Anh giao tiếp “English For All” dành cho đội ngũ cán bộ nhân viên trong trường.

Khai giảng khóa đào tạo “English For All”

Khoá đào tạo “English For All” được tổ chức vào thứ 3 và thứ 5 hàng tuần, hướng tới mục tiêu 100% giáo viên có thể sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp và tìm kiếm tài liệu nâng cao chuyên môn tại trường học. Khóa học cung cấp các bài học theo chủ điểm và giảng dạy kỹ năng tiếng Anh thực tế trong các bối cảnh giao tiếp tại công sở. Thông qua khóa học, cán bộ nhân viên sẽ có cơ hội để phát triển các kỹ năng tiếng Anh hữu dụng trong môi trường giao tiếp ở trường học, văn phòng cũng như các bối cảnh quốc tế tại một trường học song ngữ. Từ đó có thêm sự tự tin để xây dựng mối quan hệ gắn kết với các đồng nghiệp, học sinh và phụ huynh.

Bên cạnh việc cung cấp những kiến thức tiếng Anh chuyên sâu cho đội ngũ nhân viên, khóa đào tạo tiếng Anh “English For All” còn mang đến những giá trị đặc biệt:

  • Tạo văn hóa luôn luôn học, luôn luôn phát triển 

Các khóa đào tạo là cơ hội để thúc đẩy tinh thần của cán bộ nhân viên. Xây dựng văn hóa luôn luôn học, luôn luôn phát triển không chỉ khuyến khích nhân viên nâng cao năng lực, cải thiện bản thân, rèn luyện kỹ năng mà còn giúp tinh thần làm việc trong đội ngũ nhân viên được nâng cao. 

Xây dựng văn hóa luôn học hỏi, luôn phát triển
  • Là cầu nối để kết nối nhân viên với nhà trường

Đầu tư cho quá trình đào tạo đối với nhân viên sẽ giúp sợi dây kết nối giữa nhà trường và tập thể nhân viên được thắt chặt hơn. Khi tham gia vào khóa đào tạo tiếng Anh, các nhân viên, phòng ban cũng có thêm cơ hội giao lưu gặp gỡ, gia tăng sự kết nối trong chính đội ngũ cán bộ nhà trường.

Kết nối nhân viên và nhà trường
  • Gắn kết sức mạnh tập thể

Khi tham gia khóa đào tạo, mỗi người được được hòa mình vào môi trường tập thể gắn kết và sẻ chia. Từ đó, góp phần kiến tạo ngôi nhà chung Alpha  ngày càng lớn mạnh, chuyên nghiệp.

Gắn kết sức mạnh tập thể

 

Đại diện HĐGD Alpha đã đến tham dự buổi khai giảng khóa đào tạo và có những chia sẻ hữu ích, tiếp thêm nguồn động lực và sức mạnh tinh thần cho tập thể nhân viên, đẩy mạnh sự quyết tâm lên cao nhất để cùng nhau hướng tới những mục tiêu và giá trị tốt đẹp, ngày càng mang lại những sản phẩm giáo dục tốt nhất cho học sinh.

Đại diện HTGD Alpha tham gia khai giảng khóa đào tạo

 

Để xây dựng môi trường học tập đầy cảm hứng, sáng tạo cho các em học sinh, tập thể Alpha không ngừng trau dồi kiến thức, sẵn sàng học hỏi và mở rộng tư duy. Từ tinh thần này, Alpha cam kết sẽ là tiền đề vững chắc giúp các em học sinh trở thành công dân toàn cầu, sống độc lập và tự chủ, có ích cho cộng đồng.

Thành tựu ngày mai là kết quả đến từ sự nỗ lực hết mình của đội ngũ lãnh đạo, giáo viên, nhân viên Alpha School ngày hôm nay. Hãy cùng ngắm nhìn những khoảnh khắc của đội ngũ nhân viên Alpha trong buổi đầu tiên của khóa học “English For All” nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *